Lee Kwang Soo từng bị hơn 1.600 người kiến nghị đòi... tử hình vì scandal vạ miệng

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:32 24/09/2021

Nguồn cơn bắt đầu từ câu nói mà Lee Kwang Soo dành cho thành viên AOA trong Running Man.

Vào khoảng giữa năm 2018, Lee Kwang Soo dính phải bê bối đầu tiên trong sự nghiệp. Trên 1 tập Running Man, Lee Kwang Soo đã có phát ngôn đùa vui nhưng lại quá nhạy cảm về thành viên của nhóm nhạc nữ AOA - Hyejeong. 

Cụ thể, trong phần trò chơi tìm ra zombie ngụy trang - trò chơi mang tính chất nghi ngờ, đấu trí và lừa dối, Lee Kwang Soo đã gọi Hyejeong là rắn hoa. Đáng nói, "rắn hoa" lại là từ thường dùng để ám chỉ những cô gái hay "đào mỏ" đại gia tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, phát ngôn của Lee Kwang Soo đã làm dấy lên một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Lee Kwang Soo từng bị hơn 1.600 người kiến nghị đòi... tử hình vì scandal vạ miệng - Ảnh 1.

Lee Kwang Soo dính scandal "vạ miệng" - scandal đầu tiên trong sự nghiệp của anh

Lee Kwang Soo từng bị hơn 1.600 người kiến nghị đòi... tử hình vì scandal vạ miệng - Ảnh 2.

Trước scandal của Lee Kwang Soo, dư luận chia ra thành hai hướng đối lập. Một bên bênh vực rằng, Lee Kwang Soo vốn là nghệ sĩ hài và rất hay có phát ngôn mang tính công kích nhưng gây cười. Trong chương trình này, Lee Kwang Soo muốn chỉ ra rằng, Hyejeong là người không đáng tin ở phần trò chơi đấu trí, chứ không hề có ý khác.

Bên lại cho rằng, tại showbiz Hàn đang tồn tại sự phân biệt đối xử nam nữ. Trước đây, từng có một sao nữ có phát ngôn tương tự như Lee Kwang Soo và đã bị trục xuất khỏi chương trình. Trong khi đó, Lee Kwang Soo lại không "hề hấn" gì. 

Vì quá bất bình, netizen Hàn đã lập ra một bản kiến nghị xử tử hình nam diễn viên hài đình đám. Đến tầm cuối tháng 5/2018, bản kiến nghị xử tử hình Lee Kwang Soo trên trang web Nhà Xanh đã đạt mốc 1.648 người ủng hộ. Trả lời My Daily, phía Nhà Xanh cho biết họ sẽ xóa bỏ những yêu cầu vô căn cứ.

Lee Kwang Soo từng bị hơn 1.600 người kiến nghị đòi... tử hình vì scandal vạ miệng - Ảnh 3.

Bản kiến nghị xử tử hình Lee Kwang Soo

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm