Lee Kwang Soo tạm biệt Running Man, Lee Sun Bin khiến cả chục nghìn fan phát sốt vì động thái công khai ở status của bạn trai

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:40 14/06/2021

Lee Kwang Soo đã chính thức khép lại hành trình 11 năm gắn bó với Running Man trong tập phát sóng tối qua (13/6).

Vào ngày hôm qua (13/6), tập Running Man cuối cùng của Lee Kwang Soo đã được phát sóng, chính thức khép lại chặng đường gắn bó 11 năm. Ngay sau đó, "anh hươu" cũng đã đăng tải 1 hình ảnh lên trang cá nhân để tạm biệt chương trình, ảnh thì lầy lội nhưng những lời cảm ơn lại vô cùng cảm động.

Bên dưới bài đăng, hàng loạt ngôi sao đã để lại những lời bình luận khích lệ, khen ngợi Lee Kwang Soo. Và trong số đó, có 1 nhân vật vô cùng đặc biệt, đó chính là bạn gái của Lee Kwang Soo - nữ diễn viên Lee Sun Bin. Cô không nói gì nhiều, thay vào đó chỉ để lại những icon vỗ tay ủng hộ và khâm phục bạn trai. 1 hình ảnh thay vạn lời nói, sự ủng hộ tuyệt đối của Lee Sun Bin chắc chắn là điều Lee Kwang Soo luôn trân trọng. Đây cũng là lần đầu tiên nữ minh tinh này công khai tương tác với bạn trai trên MXH nên không khỏi khiến công chúng dậy sóng.

Lee Kwang Soo tạm biệt Running Man, Lee Sun Bin khiến cả chục nghìn fan phát sốt vì động thái công khai ở status của bạn trai - Ảnh 2.

"Hươu cao cổ" đã có bài đăng vô cùng cảm động để tạm biệt chương trình mình đã gắn bó 11 năm

Lee Kwang Soo tạm biệt Running Man, Lee Sun Bin khiến cả chục nghìn fan phát sốt vì động thái công khai ở status của bạn trai - Ảnh 3.

Bên dưới bài đăng, bạn gái anh ủng hộ bằng cách bình luận công khai và nhanh chóng khiến fan rần rần. Bằng chứng là bình luận của cô nàng đã đạt được hơn 33 nghìn lượt like

Running Man là chương trình vô cùng có ý nghĩa với cả Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin, vì cả 2 đã có màn tương tác, thể hiện tình cảm vô cùng ngọt ngào trong 1 tập phát sóng năm 2016. Sau khi công khai hẹn hò vào ngày 31/12/2018, cặp đôi ít có tương tác hay xuất hiện bên nhau nhưng đã cởi mở hơn vào thời gian gần đây.

Dù kín tiếng nhưng Lee Sun Bin luôn đồng hành bên Lee Kwang Soo trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Thậm chí dựa vào những hình ảnh cô đăng tải, netizen cho rằng Lee Sun Bin đã tổ chức 1 bữa tiệc cho bạn trai vào ngày anh hoàn thành ghi hình tập cuối cho Running Man.

Lee Kwang Soo tạm biệt Running Man, Lee Sun Bin khiến cả chục nghìn fan phát sốt vì động thái công khai ở status của bạn trai - Ảnh 4.

Chắc chắn dân tình chưa quên tập Running Man có sự góp mặt của Lee Sun Bin

Lee Kwang Soo tạm biệt Running Man, Lee Sun Bin khiến cả chục nghìn fan phát sốt vì động thái công khai ở status của bạn trai - Ảnh 5.

Trong ngày Lee Kwang Soo ghi hình tập cuối cho Running Man, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh động viên bạn trai...

... đồng thời tổ chức 1 bữa tiệc cho anh

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm