Cute

Lee Kwang Soo chọn ra thành viên BLACKPINK xinh đẹp nhất: Bất ngờ không phải "Hoa hậu" Jisoo, phản ứng của Jennie gây bão

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:38 20/10/2020

Khoảnh khắc hài hước này của Lee Kwang Soo và các thành viên BLACKPINK hiện đang trở nên viral trên mạng xã hội.

Trong chương trình Running Man mới đây có sự tham dự của BLACKPINK, nhóm đã "quậy" tới bến, tham gia rất nhiều trò chơi. Một game trong số đó đặc biệt gây chú ý chính là trò nói thật. Các thành viên sẽ phải đeo 1 thiết bị đo sóng não, trong đó 2 chiếc tai sẽ di chuyển nếu người đeo phấn khích và sẽ giữ nguyên khi người chơi bình tĩnh. Mục tiêu của trò chơi đó chính là giữ bình tĩnh hết sức có thể để không lộ ra rằng mình đang nói dối.

Trong trò chơi, "hươu cao cổ" Lee Kwang Soo đã phải trả lời nhiều câu hỏi từ BLACKPINK. Trong số đó, có lẽ câu khó nhất đối với Lee Kwang Soo là phải chọn ra ai là thành viên xinh đẹp nhất nhóm. Khi được Jennie hỏi câu này, 2 chiếc tai trên đầu Lee Kwang Soo đã chuyển động, cho thấy "anh hươu" đang do dự trước khi đưa ra câu trả lời. Các thành viên BLACKPINK đều rất xinh đẹp và thật khó để chọn ra người đứng nhất.

"Ai là thành viên xinh đẹp nhất BLACKPINK?"

"Hươu cao cổ" Kwang Soo bắt đầu do dự và chiếc tai trên đầu anh đã chuyển động theo sóng não

Cuối cùng, Lee Kwang Soo đã đưa ra câu trả lời là "đóa hồng nước Úc" Rosé. Câu trả lời này đã khiến giọng ca chính của BLACKPINK vô cùng bất ngờ, bật cười hạnh phúc, còn Jennie có những biểu cảm phụng phịu, khó chịu nhưng vô cùng dễ thương. Chiếc tai trên đầu "công chúa YG" còn di chuyển theo luồng suy nghĩ của Jennie càng khiến hình ảnh cô thêm đáng yêu. Hiện tại, khoảnh khắc này đang trở thành chủ đề viral trên mạng xã hội.

Cuối cùng, Lee Kwang Soo đã chọn Rosé

Điều này đã dẫn đến phản ứng hờn dỗi dễ thương của Jennie

Lee Kwang Soo chọn ra thành viên BLACKPINK xinh đẹp nhất: Bất ngờ không phải Hoa hậu Jisoo, phản ứng của Jennie gây bão - Ảnh 6.

Trong mắt Lee Kwang Soo,...

Lee Kwang Soo chọn ra thành viên BLACKPINK xinh đẹp nhất: Bất ngờ không phải Hoa hậu Jisoo, phản ứng của Jennie gây bão - Ảnh 7.

... Rosé chính là thành viên xinh đẹp nhất

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm