Lee Ji Ah vừa tái xuất trong Penthouse 2, dân mạng đã khẳng định đây là mẹ ruột của Seok Kyung: Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh

SIXTEENTEN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:01 07/03/2021

Được đồn đoán sẽ vào vai mẹ ruột của cặp song sinh, Lee Ji Ah bất ngờ lột xác với ngoại hình và thần thái giống hệt Seok Kyung trong Penthouse 2.

Đáp lại sự chờ đợi mòn mỏi của người hâm mộ, ở cuối tập thứ 6 của Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2), "chị đẹp" Lee Ji Ah đã chính thức tái xuất. Khác với phần đầu tiên, nữ diễn viên được cho là sẽ vào vai mẹ ruột của cặp hai anh em sinh đôi Seok Hoon (Kim Young Dae) và Seok Kyung (Han Ji Hyun), với tên gọi được nhà sản xuất nhá hàng từ sớm là Na Aegyo.

Lee Ji Ah comeback với một "giao diện" hoàn toàn khác, cá tính và mạnh mẽ hơn Shim Su Ryeon rất nhiều

Không cần chờ những diễn biến tiếp theo của Penthouse 2, nhiều khán giả đã khẳng định chắc nịch rằng Lee Ji Ah chính là mẹ ruột của cặp song sinh khi tinh ý phát hiện ra điểm giống nhau đến thần kỳ của cô và Seok Kyung. Cùng sở hữu mái tóc ngắn, cùng có tính cách khá "ngông": Trong lần đầu tiên xuất hiện, nhân vật mới của Lee Ji Ah đã lao đến hôn Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) một cách rất tự nhiên.

Lee Ji Ah vừa tái xuất trong Penthouse 2, dân mạng đã khẳng định đây là mẹ ruột của Seok Kyung: Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh - Ảnh 2.

Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh

Bảo hai chị em khéo nhiều người cũng tin

Thần thái sang chảnh không lẫn đi đâu được của hai mẹ con

Nhiều cư dân mạng cũng thừa nhận sự giống nhau đến đáng ngạc nhiên giữa vai mới của Lee Ji Ah và Seok Kyung:

- Như hai giọt nước.

- Khí chất như nhau, không thể lệch đi đâu được.

- Tóc ngắn trông hơi lấc cấc giống với Seok Kyung.

- Giống nhau ghê luôn cái thần thái với cái mái tóc.

- Seok Kyung chắc chắn đanh đá ngầu lòi giống mẹ rồi.

- Bảo sao con đanh đá như vậy là vì giống mẹ chứ ai.

- Seok Kyung hổ báo cáo chồn giống ai thì biết rồi đó.

- Vì hai mẹ con mà qua 9 giờ tối mình đi cắt xoẹt tóc.

- Đẹp như nhau cả thôi.

Nguồn: Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu Drama Vietfans

Penthouse 2 lên sóng vào thứ sáu, thứ bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình, SBS.

Lee Ji Ah vừa tái xuất trong Penthouse 2, dân mạng đã khẳng định đây là mẹ ruột của Seok Kyung: Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm