Lee Ji Ah ngày ấy - bây giờ đều xinh đẹp nhưng có 1 điểm khác ghê, liệu có phải nhờ công nghệ thẩm mỹ?

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:27 29/06/2021

Nhờ thay đổi điểm này mà nhan sắc của Lee Ji Ah thăng hạng chóng mặt.

Ở tuổi 42, Lee Ji Ah đã sở hữu những thứ mà gần như ai cũng ao ước: địa vị, tiền tài, sự nghiệp và nhan sắc. Dù đã ở ngưỡng tứ tuần, cô vẫn trẻ đẹp hết sức, nhìn visual quả thực khó mà chê được điểm gì.

Lee Ji Ah ngày ấy - bây giờ đều xinh đẹp nhưng có 1 điểm khác ghê, liệu có phải nhờ công nghệ thẩm mỹ? - Ảnh 1.

Trong quá khứ, Lee Ji Ah vốn đã rất xinh đẹp nhưng cái "vibe" của cô ngày ấy là mạnh mẽ, cá tính chứ không phải mềm mỏng, dịu dàng như bây giờ. Và nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy, môi của Lee Ji Ah thời trẻ khác bây giờ khá nhiều đấy nhé.

Trong loạt ảnh cũ, môi Lee Ji Ah thuộc dạng mỏng chứ không dày, mọng như bây giờ. Chính vì thế, các nét trên gương mặt cô mới thiên về hướng sắc lạnh hơn chứ không tạo cảm giác đằm thắm nữa.

Ở thời điểm hiện tại, nhất là trong khoảng thời gian tham gia Penthouse, môi Lee Ji Ah trông dày hơn trông thấy và đúng dáng môi trái tim theo tiêu chuẩn của bây giờ. Kết hợp với tóc mái thưa cùng những kiểu trang điểm thời nay, Lee Ji Ah đã thăng hạng nhan sắc một cách nhanh chóng.

Đôi môi này, rất có thể là kết quả của việc tiêm môi - một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hot hit nhất hiện nay hoặc cũng có thể chỉ là sản phẩm của các mẹo makeup. Nhưng dù lý do là gì thì chúng ta cũng không thể phủ nhận, Lee Ji Ah trông xinh đẹp hơn rất nhiều với kiểu môi trái tim căng mọng đúng không?

Ảnh: Internet

Lee Ji Ah ngày ấy - bây giờ đều xinh đẹp nhưng có 1 điểm khác ghê, liệu có phải nhờ công nghệ thẩm mỹ? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm