Cute

Lee Hyori gọi điện "nhắc nhở" theo dõi màn debut của Refund Sisters nhưng bị ông xã cúp máy "cái rụp" vì đang bận xem BLACKPINK

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 25/10/2020

Khoảnh khắc giữa Lee Hyori và ông xã - nhạc sĩ Lee Sang Soon khiến cho các fan không khỏi phì cười.

Vừa qua, nhóm nhạc "chị đại" Refund Sisters gồm các nghệ sĩ Lee Hyori, Uhm Jung Hwa, Jessi và Hwasa (MAMAMOO) đã tham gia show truyền hình được yêu thích How Do You Play. Đáng chú ý, thời điểm ghi hình chương trình cũng là lúc show âm nhạc Music Core trình chiếu sân khấu debut của Refund Sisters. 

Lee Hyori gọi điện nhắc nhở theo dõi màn debut của Refund Sisters nhưng bị ông xã cúp máy cái rụp vì đang bận xem BLACKPINK - Ảnh 1.

Refund Sisters tham gia show truyền hình How Do You Play

Ngay lập tức, cô nàng Lee Hyori đã gọi điện về cho người chồng của mình là nam nhạc sĩ Lee Sang Soon để "nhắc nhở" ông xã theo dõi. Tuy nhiên, nào ai ngờ rằng trước khi đến màn trình diễn của Refund Sisters thì các cô gái BLACKPINK cũng đang biểu diễn ca khúc mới nhất Lovesick Girls trong chương trình. 

Dù khẳng định đang xem Music Core nhưng khi bị bà xã hỏi "Xem một mình à" thì Lee Sang Soon đã vội cúp máy khiến cho Lee Hyori tỏ ra khá "bức xúc": "Anh ấy bảo phải cúp máy vì đang bận xem BLACKPINK biểu diễn". 

Lee Hyori gọi điện cho ông xã Lee Sang Soon để thông báo tiết mục debut của Refund Sisters nhưng trước đó BLACKPINK cũng xuất hiện ở Music Core

Tuy nhiên, ông xã đã lanh lùng cúp máy vì bận xem... BLACKPINK

Trước đó, sau khi kết hợp với các nghệ sĩ nữ để thành lập lên Refund Sisters, nhóm nhạc dự án đã ra mắt single Don't Touch Me và dù không được fan quốc tế quan tâm nhiều nhưng ca khúc của nhóm đang làm mưa làm gió trên các BXH nhạc số tại Hàn Quốc. Nhóm cũng đã có màn trình diễn trên sân khấu Music Core ít ngày vừa qua. Cho đến thời điểm hiện tại, màn trình diễn của các "chị đại" đã thu về hơn 1,2 triệu lượt xem trên YouTube.

Don't Touch Me - Refund Sisters [Show! Music Core Ep 698]

Lee Hyori gọi điện nhắc nhở theo dõi màn debut của Refund Sisters nhưng bị ông xã cúp máy cái rụp vì đang bận xem BLACKPINK - Ảnh 5.

Nhóm nhạc "chị đại" Refund Sisters

Nguồn: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip, chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm