Hóng

Lee Hyori cuối cùng đã tung clip bên trong đám cưới bí mật 7 năm trước: Cô dâu tu bia sau khi thề nguyện, "khóa môi" cực tình

Đông Doanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:08 06/10/2020

Đây là lần đầu tiên công chúng được xem những hình ảnh trong đám cưới riêng tư của Lee Hyori, diễn ra vào năm 2013.

Vào ngày hôm qua (6/10), trong chương trình Face ID, Lee Hyori đã có cuộc trò chuyện với nhiếp ảnh gia thân thiết Kim Tae Eun. Tại đây, lần đầu "nữ hoàng gợi cảm" đã hé lộ những video trong đám cưới của cô và nhạc sĩ Lee Sang Soon, diễn ra vào năm 2013.

Đám cưới của cặp đôi được diễn ra riêng tư, chỉ có sự tham dự của gia đình và bạn bè, chính vì vậy đây là lần đầu tiên công chúng được thấy những hình ảnh tình cảm trong đám cưới, khi chú rể đệm đàn cho cô dâu hát, đặc biệt là màn trao lời thề nguyện, "khóa môi" đầy tình cảm của cặp đôi. Đáng nói, nữ ca sĩ còn tiết lộ thông tin hiếm hoi về chiếc nhẫn cưới "không vừa".

Hyori hạnh phúc xem lại video chồng đệm đàn cho cô hát trong đám cưới

Khoảnh khắc cặp đôi nói lời thề nguyện, uống bia, trao nhẫn cưới và hôn nhau

Lee Hyori bật cười hạnh phúc trước những kỷ niệm còn Kim Tae Eun thậm chí rơi nước mắt vì cảm động. "Nữ hoàng gợi cảm" đã hỏi tại sao người bạn thân thiết lại khóc, và khuyên cô không nên khóc vì tất cả đều là những kỷ niệm hạnh phúc.

Lee Sang Soon đệm đàn cho Hyori hát

Cặp đôi trao lời thề nguyện

Cô dâu bối rối đến độ phải uống bia ngay sau lời thề nguyện

Khi xem lại video trao lời thề nguyện, Hyori đã bật cười vì trong khoảnh khắc đó, cô đã bối rối đến độ cầm cốc bia lên uống ngay sau khi được tuyên bố trở thành vợ chồng. Cũng trong lúc xem video này, Hyori đã tiết lộ chiếc nhẫn cưới được làm từ vàng ròng và 1 viên kim cương đen 24 carat. Sau khi trao lời thề nguyện xong, cặp đôi khóa môi tình cảm, sau đó cùng chở nhau trên chiếc xe đạp.

Cặp đôi trao nhẫn cưới và hôn nhau tình cảm

Hyori cho biết đến nay thi thoảng vợ chồng cô dẫn cùng chở nhau đi dạo trên chiếc xe đạp giống như trong ngày cưới. Đồng thời, "nữ hoàng gợi cảm" cũng cười hạnh phúc: "Đó là những kỷ niệm rất đẹp".

Lee Hyori cuối cùng đã tung clip bên trong đám cưới bí mật 7 năm trước: Cô dâu tu bia sau khi thề nguyện, khóa môi cực tình - Ảnh 8.
Lee Hyori cuối cùng đã tung clip bên trong đám cưới bí mật 7 năm trước: Cô dâu tu bia sau khi thề nguyện, khóa môi cực tình - Ảnh 9.
Lee Hyori cuối cùng đã tung clip bên trong đám cưới bí mật 7 năm trước: Cô dâu tu bia sau khi thề nguyện, khóa môi cực tình - Ảnh 10.

Lee Hyori và chồng là nhạc sĩ Lee Sang Soon kết hôn vào năm 2013. Ban đầu, chuyện tình của cặp đôi gặp phải nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Lee Sang Soon không xứng với "nữ hoàng gợi cảm" về cả ngoại hình, địa vị, danh tiếng. Tuy nhiên, thời gian đã chứng minh tình yêu họ dành cho nhau, đến nay đã kết hôn 7 năm nhưng cặp đôi vẫn ngọt ngào như ngày đầu.

Lee Hyori cuối cùng đã tung clip bên trong đám cưới bí mật 7 năm trước: Cô dâu tu bia sau khi thề nguyện, khóa môi cực tình - Ảnh 11.

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm