Hóng

Lee Da Hae và Se7en lần đầu cùng xuất hiện trên sóng truyền hình sau 7 năm yêu, cớ sao "nữ hoàng dao kéo" bật khóc thế này?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:07 10/01/2022

Netizen vô cùng tò mò lý do vì sao Lee Da Hae lại khóc trên truyền hình.

Lee Da Hae - Se7en là cặp đôi lâu bền hiếm có tại showbiz Hàn. Cặp đôi đã ở bên nhau được 7 năm nhưng hẹn hò kín tiếng, ít khi xuất hiện bên nhau.

Mới đây nhất, sau khi khoe nhà sang chảnh hậu lùm xùm bán "kem trộn", Lee Da Hae sẽ xuất hiện cùng bạn trai trong chương trình Point of Omniscient Interference. Đây là lần đầu tiên cặp đôi cùng nhau xuất hiện trên sóng truyền hình sau 7 năm hẹn hò. Thế nhưng đoạn teaser đã hé lộ cảnh Lee Da Hae rơi nước mắt khi nói về chuyện tình cảm làm dân tình không khỏi tò mò.

Lee Da Hae và Se7en lần đầu cùng xuất hiện trên sóng truyền hình sau 7 năm yêu, cớ sao nữ hoàng dao kéo bật khóc thế này? - Ảnh 2.

Lần đầu cùng bạn trai xuất hiện trên truyền hình nhưng "nữ hoàng dao kéo" lại bật khóc

Trong lúc đang tình tứ bên Se7en, Lee Da Hae bỗng rơi nước mắt và nói rằng: "Khi đó, em đã cảm thấy vô cùng đau khổ trong chuyện tình cảm. Mặc dù em thích anh". Câu nói này của "nữ hoàng dao kéo" khiến khán giả không ngừng hóng chờ tập phát sóng tuần sau để hiểu rõ câu chuyện. Nhiều người đoán rằng, cặp đôi sẽ tiết lộ toàn bộ câu chuyện tình yêu cũng như quãng thời gian khó khăn khi mới quen nhau.

Lee Da Hae và Se7en lần đầu cùng xuất hiện trên sóng truyền hình sau 7 năm yêu, cớ sao nữ hoàng dao kéo bật khóc thế này? - Ảnh 3.

Se7en - Lee Da Hae bên nhau đã lâu nhưng chỉ mới công khai chuyện tình cảm vào tháng 9/2017. Thời điểm đó, khán giả ra sức phản đối cặp đôi bởi Se7en là "con ghẻ quốc dân" sau scandal đi mát xa đèn mờ lúc đang trong quân ngũ và còn hẹn hò với nữ diễn viên Park Han Byul. Nhiều người kêu gọi Lee Da Hae chia tay, song đến nay cặp đôi vẫn bên nhau bền chặt và thường xuyên dành những lời "có cánh" cho đối phương. Khán giả cũng đoán rằng, có thể đây chính là lý do nữ diễn viên này bật khóc khi nói về quãng thời gian đầu khi mới nảy sinh tình cảm với Se7en.

Lee Da Hae và Se7en lần đầu cùng xuất hiện trên sóng truyền hình sau 7 năm yêu, cớ sao nữ hoàng dao kéo bật khóc thế này? - Ảnh 4.
Lee Da Hae và Se7en lần đầu cùng xuất hiện trên sóng truyền hình sau 7 năm yêu, cớ sao nữ hoàng dao kéo bật khóc thế này? - Ảnh 5.

Lee Da Hae - Se7en đã bên nhau được 7 năm

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/lee-da-hae-va-se7en-lan-dau-cung-xuat-hien-tren-song-truyen-hinh-sau-7-nam-yeu-co-sao-nu-hoang-dao-keo-bat-khoc-the-nay-20220110185710011.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm