Leader Apink bật khóc ấm ức vì bị KBS cắt ngang sân khấu, Naeun đăng trọn vẹn stage "dằn mặt" còn fan quyết tâm đòi lại công bằng cho idol!

MX, Theo Helino 07:00 28/12/2019

Apink đã vô cùng bức xúc và ấm ức khi bị nhà đài KBS đối xử vô cùng thiếu tôn trọng.

Ngày 27/12 vừa qua, KBS Gayo Daechukje 2019 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của BTS, TWICE, ITZY, Apink, GOT7, SEVENTEEN, Red Velvet, MAMAMOO, GFriend, TXT, Stray Kids... Trong số đó, Apink là nhóm nhạc lớn tuổi nhất. Tuy nhiên, KBS đã khiến 6 cô gái này cực kỳ không hài lòng bởi thái độ xem thường từ khâu thảm đỏ cho đến cả phần trình diễn trên sân khấu. Cụ thể, Apink đã chuẩn bị rất kỹ cho phần đi thảm đỏ nhưng chỉ được xuất hiện 1 phút, nhóm bức xúc livestream "bóc" nhà đài ngay khi chương trình đang diễn ra. 

Apink bật livestream tố KBS đối xử bất công ngay sau khi xuống thảm đỏ, tự pose dáng chụp hình cho fan

Leader Apink bật khóc ấm ức vì bị KBS cắt ngang sân khấu, Naeun đăng trọn vẹn stage dằn mặt còn fan quyết tâm đòi lại công bằng cho idol! - Ảnh 2.

6 cô gái bức xúc vì chưa kịp chụp hình thảm đỏ đã bị xuống nên tự pose dáng "bù" trong livestream.

Chưa dừng lại ở đó, sự phẫn nộ được nâng lên đỉnh điểm khi KBS đã thẳng tay cắt phần trình diễn của Apink khi nhóm còn chưa diễn xong. Các thành viên đã không giấu nổi sự thất vọng khi bất ngờ bị tắt nhạc. 

Tiết mục của Apink bỗng nhiên bị cắt khiến cả idol lẫn fan hoang mang tột độ.

Các thành viên đã vô cùng bức xúc khi chưa diễn xong đã bị cắt.

Ngay sau khi kết thúc sự kiện, Apink đã livestream chia sẻ sự bức xúc. Thậm chí, Chorong - thủ lĩnh của nhóm - còn bật khóc vì ấm ức. Còn thành viên Naeun thì đăng luôn clip luyện tập phần outtro "Eung Eung" bị cắt, vốn là công sức tập luyện của không chỉ Apink mà cả dàn vũ công, cùng dòng trạng thái khá bức xúc: 

"Những ngày cuối cùng của năm quả là đầy những điều đáng để thất vọng. Chúng tôi đã chuẩn bị và luyện tập rất kỹ lưỡng nhưng lại không được thể hiện sân khấu này một cách trọn vẹn cho đến cuối cùng, thật sự cảm thấy vô cùng thất vọng và có lỗi với mọi người. Gửi đến Freemind (backup dancer) và những thành viên của tôi, mọi người đều đã vất vả rồi. Và còn cả ngày hôm nay nữa, từ sáng sớm cho đến tận bây giờ, các staff của chúng mình cũng đã vất vả rất nhiều rồi. Cảm ơn Panda, những người đã chờ đợi và cổ vũ nhiệt tình cho sân khấu của chúng mình. Là một sân khấu mà các ca sĩ đã chăm chỉ tập luyện và đặt vào đó tất cả tâm huyết, với mong muốn sẽ cùng bên nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày cuối năm, tôi hy vọng rằng những sân khấu đó sẽ trở nên công bằng, an toàn và khiến mọi người hài lòng hơn trong tương lai. Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự yêu mến và ủng hộ từ tất cả mọi người dành cho Apink".
Leader Apink bật khóc ấm ức vì bị KBS cắt ngang sân khấu, Naeun đăng trọn vẹn stage dằn mặt còn fan quyết tâm đòi lại công bằng cho idol! - Ảnh 6.

Chorong bật khóc trên sóng livestream.

Naeun đăng tải clip tập luyện cho sân khấu "%%" tại KBS Gayo Daechukje 27/12.

Người hâm mộ hiện đang quyết đòi lại công bằng cho Apink, đề nghị KBS xin lỗi. Từ khoá liên quan đã leo lên top 2 trending toàn thế giới.

Leader Apink bật khóc ấm ức vì bị KBS cắt ngang sân khấu, Naeun đăng trọn vẹn stage dằn mặt còn fan quyết tâm đòi lại công bằng cho idol! - Ảnh 8.

Fan quyết đòi lại công bằng cho Apink.

"%%"(Eung Eung) - Apink (KBS Song Festival 2019)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm