Lễ tốt nghiệp của Á hậu Phương Nga: Nhận bằng xuất sắc với điểm khủng, khoe ảnh hé lộ quan hệ giữa bạn trai và gia đình

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:52 03/10/2020

Cứ hạnh phúc và dính nhau như hình với bóng, cặp đôi Phương Nga - Bình An khiến dân tình rất nôn nóng chờ ngày thông báo tin hỷ.

Tối nay (3/10), Phương Nga đã tung loạt ảnh rạng rỡ trong lễ nhận bằng tốt nghiệp lên trang cá nhân. Có thể thấy, nàng Á hậu trông rất vui vẻ, hạnh phúc sau khi chính thức ra trường, cô cười tươi tắn khi chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình và bạn trai Bình An. Phương Nga chia sẻ: "Sáng nay có cô sinh viên trở thành cử nhân và chính thức xa rời cánh cổng đại học. Cám ơn bố mẹ đã đến với con ngày hôm nay". Đáng chú ý, dù công việc bận rộn nhưng Phương Nga khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe luận văn tốt nghiệp đạt 9,3 điểm, xếp loại xuất sắc.

Đặc biệt, khoảnh khắc Bình An xuất hiện trong khung hình với gia đình bạn gái chiếm trọn spotlight. Dựa vào hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy Bình An đứng sát cạnh mẹ của Phương Nga vô cùng thân thiết. Phương Nga còn thoải mái có những cử chỉ thân mật với bạn trai trước sự chứng kiến của gia đình. Sau khi công khai hẹn hò, Bình An và Phương Nga luôn sánh đôi bên nhau từ công việc đến cuộc sống, chuyện tình yêu của cặp đôi được bố mẹ 2 bên và dân tình ủng hộ.

Lễ tốt nghiệp của Á hậu Phương Nga: Nhận bằng xuất sắc với điểm khủng, khoe ảnh hé lộ quan hệ giữa bạn trai và gia đình - Ảnh 2.

Phương Nga tươi tắn trong lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp của Á hậu Phương Nga: Nhận bằng xuất sắc với điểm khủng, khoe ảnh hé lộ quan hệ giữa bạn trai và gia đình - Ảnh 3.

Được biết, luận văn tốt nghiệp của Phương Nga đạt 9,3 điểm

Lễ tốt nghiệp của Á hậu Phương Nga: Nhận bằng xuất sắc với điểm khủng, khoe ảnh hé lộ quan hệ giữa bạn trai và gia đình - Ảnh 4.

Bình An gây chú ý khi đứng sát cạnh mẹ Phương Nga, anh vui vẻ chụp ảnh cùng gia đình người yêu

Được biết, sau khi đăng quang Á hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam 2018, Phương Nga vẫn dành thời gian để hoàn thành việc học ở trường. Sau khi công khai hẹn hò, Bình An và Phương Nga luôn sánh đôi bên nhau từ công việc đến cuộc sống, chuyện tình yêu của cặp đôi được bố mẹ 2 bên và dân tình ủng hộ. 

Lễ tốt nghiệp của Á hậu Phương Nga: Nhận bằng xuất sắc với điểm khủng, khoe ảnh hé lộ quan hệ giữa bạn trai và gia đình - Ảnh 5.

Phương Nga thoải mái có cử chỉ tình cảm với Bình An trước sự chứng kiến của gia đình

Lễ tốt nghiệp của Á hậu Phương Nga: Nhận bằng xuất sắc với điểm khủng, khoe ảnh hé lộ quan hệ giữa bạn trai và gia đình - Ảnh 6.

Trước đó, Phương Nga cũng đã về ra mắt gia đình bạn trai, cô đặc biệt thân thiết với em gái Bình An

Ảnh: Facebook nhân vật 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm