Lê Thuỵ - cô gái bán quần xà lỏn, hồn nhiên nói về lông nách có hơn 1 triệu follow trên TikTok là ai?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:05 27/07/2021

Tầm này muốn tìm gì đó để giải trí trên TikTok, bạn cứ việc ghé qua TikTok của Lê Thuỵ là được.

Một cô gái như thế nào trên mạng xã hội thì thu hút lượng lớn follow?

Thường công thức chung để trả lời cho câu hỏi này đó chính là phải sở hữu một gương mặt xinh đẹp, trang cá nhân thường xuyên đăng ảnh mát mẻ. Nếu không thì cũng phải có một anh bồ đẹp trai, cả hai thường xuyên làm content tương tác qua lại cho dân mạng ghen tị cho vui... Nói chung, yếu tố ngoại hình sẽ là tiên quyết nếu muốn có người chú ý.

Nhưng ngược lại, chẳng lẽ chỉ có những trai xinh - gái đẹp lung linh mờ ảo qua 7749 lớp filter thì mới được người ta chú ý sao?

Đó chính là trường hợp của Lê Thuỵ, TikToker hiện đang sở hữu hơn 1,1 triệu follow trên TikTok. Các clip Lê Thuỵ đăng lên trang cá nhân trung bình từ vài trăm nghìn đến cả triệu lượt xem. 100% những đoạn video Lê Thuỵ đăng lên đều để mặt mộc, mụn chân thực đến từng lỗ chân lông. Nhưng người ta lại chăm chú xem cô nàng cũng vì sự chân thực đó.

Lê Thuỵ, TikToker được chú ý nhất nhì hiện nay

Được biết, Lê Thuỵ năm nay 21 tuổi, công việc chính của TikToker này đó chính là kinh doanh quần xà lỏn trên mạng. Thời gian rảnh rỗi, cô sẽ quay TikTok để giao lưu, trò chuyện với mọi người. Thời gian đầu, cô thường xuyên nhận về không ít chỉ trích, chủ yếu là body shaming theo kiểu: Sao mặt mụn thế, sao không chữa mụn đi, sao quay không để filter... 7749 câu hỏi liên quan đến ngoại hình. Nhưng theo thời gian, người ta cứ xem mãi vì thấy TikToker này "điên không có điểm dừng", đã thế còn "điên duyên dáng".

Đoạn clip giúp Lê Thuỵ nổi tiếng phải kể đến video giải đáp thắc mắc của một cư dân mạng về chuyện "lông cánh" nhạy cảm. Nếu như cô gái khác sẽ làm lơ trước câu hỏi tế nhị này thì Lê Thuỵ làm hẳn clip giải đáp rằng: Hông phải mình hông muốn cạo mà mình cạo xong rồi nó mọc lại, nó cứng như cái rễ tre vậy đó, nó đâm vô cái nách đau chớ bộ, không phải là mình không muốn cạo đâu.

Clip: "Để lông nách chi dữ vậy?"

Lê Thuỵ - cô gái bán quần xà lỏn, hồn nhiên nói về lông nách có hơn 1 triệu follow trên TikTok là ai? - Ảnh 3.

Vùng cánh bây giờ đã gọn gàng rồi nhé!

Vậy nên từ những miệt thị ngoại hình ban đầu, người ta chú ý hơn tới cá tính của cô gái này. Nhất là những content mặn mòi theo kiểu "con gái có lông nách thì sao" chẳng hạn!

Xin mời xem qua một vài đoạn clip để thấy được độ mặn mà của Lê Thuỵ, rồi bạn sẽ biết cô gái này là ai liền:

Clip: Lê Thuỵ sợ người ta không biết mình là con gái nên mua cái đầm về bận

Clip: Lê Thuỵ được tặng combo đầy mụn nhưng vẫn cám ơn

Nói tóm lại, nếu bạn đang muốn tìm kiếm năng lượng tích cực giữa mùa dịch thì cứ vào kênh TikTok của cô gái này mà xem nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm