Lệ Quyên tiết lộ chuyện nuôi dạy con trai hậu ly hôn và mối quan hệ với chồng cũ Đức Huy

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:58 09/01/2021

Dù bận rộn, Lệ Quyên vẫn dành thời gian để chăm sóc và ở cạnh nhóc tì.

Chiều 7/1/2021, Lệ Quyên xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt và giới thiệu dự án âm nhạc tại Hà Nội. Tại đây, cô đã có những chia sẻ liên quan đến cuộc sống tình cảm gây sóng gió dư luận thời gia vừa qua. Dù né tránh khéo léo những câu hỏi liên quan đến "tình tin đồn" Lâm Bảo Châu, song, "Nữ hoàng phòng trà" thoải mái nhắc đến vấn đề nuôi dạy con trai cùng chồng cũ hậu ly hôn.

Lệ Quyên cho biết mối quan hệ giữa mình và đại gia Đức Huy vẫn vui vẻ: "Tôi cũng không chủ động nói ra điều gì trừ phi con tôi hỏi, nhưng nó hỏi rất nhiều thứ và muốn hỏi gì tôi trả lời cái đó. Tôi không lảng tránh điều gì hết. Hiện tại, người chăm sóc con tôi rất nhiều. Tôi còn sợ mình không có cơ hội chăm sóc con ấy chứ. Nhưng đặc trưng công việc của tôi dù bận rộn vẫn có thể chia giờ, không theo thời khóa biểu nào, nay đây mai đó.

Tôi cũng là người bạn thân nhất của con. Kể cả việc nó có bạn gái, thích bạn gái như thế nào nó cũng kể với tôi rồi bảo tôi và mẹ của bạn gái dẫn hai đứa đi chơi. Tôi cũng đồng ý và hẹn mẹ của bạn gái nó đi chơi. Tôi cho con gặp cả bạn bè tôi và trong mắt nó, mọi người đều bình thường, không có gì bất thường cả. Mọi thứ nói chung vẫn rất ổn. Tôi và chồng cũ vẫn rất vui vẻ, ok trong việc nuôi dạy con.", nữ ca sĩ nói thêm.

Lệ Quyên xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện chiều ngày 7/1
Lệ Quyên tiết lộ chuyện nuôi dạy con trai hậu ly hôn và mối quan hệ với chồng cũ Đức Huy - Ảnh 3.

Dù ly hôn nhưng Lệ Quyên và đại gia Đức Huy vẫn giữ mối quan hệ vui vẻ, cùng nhau chăm sóc con trai (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Lệ Quyên tiết lộ chuyện nuôi dạy con trai hậu ly hôn và mối quan hệ với chồng cũ Đức Huy - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ khẳng định mình là bạn thân nhất của con (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm