Lệ Quyên sau lùm xùm uốn éo khoe body ở siêu thị: Giải thích rõ lý do nhưng vẫn mắng antifan bằng 1 câu gây sốc!

MỘC, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:51 15/09/2021

Lệ Quyên tiếp tục có hành động đáp trả sau khi bị netizen công kích vì tạo dáng trong siêu thị giữa tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của Lệ Quyên gặp không ít những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Mới hôm qua, nữ ca sĩ đã tuyên bố sẵn sàng "tát cho méo mỏ hỗn láo" antifan thì hôm nay (15/9) Lệ Quyên tiếp tục đăng tải dòng trạng thái đáp trả không khoan nhượng.

Trên trang Instagram cá nhân, bạn gái Lâm Bảo Châu đăng loạt video tập thể dục tại gia và lên tiếng giải đáp lý do chụp ảnh "sống ảo" giữa siêu thị lúc dịch bệnh phức tạp tại TP.HCM. "Nữ hoàng phòng trà" giải thích như sau: "Từ nhà bấm thang máy xuống siêu thị căn hộ mất 5 giây, mà siêu thị của khu riêng nên vắng lắm cơ, vèo xuống mua đồ xong lên liền á. Đọc gièm pha nghe thương quá đi à, lo mà tập cho đỡ xấu khỏi ngứa mắt lẫn ngứa mồm".

Lệ Quyên sau lùm xùm uốn éo khoe body ở siêu thị: Giải thích rõ lý do nhưng vẫn mắng antifan bằng 1 câu gây sốc! - Ảnh 2.

Lệ Quyên cho biết siêu thị ở phía dưới tòa nhà, vắng người nên mới chụp ảnh

Đáng nói, Lệ Quyên gây tranh cãi vì có những từ ngữ nặng nề để đáp trả antifan về chuyện soi body của cô: "Xong cắm mặt vào mà soi các vòng của tớ lúc tập, các tư thế là hiểu khôn cỡ nào và chắc chắn là như thành phần ăn không ngồi rồi chẳng bao giờ biết tập là gì, thấy người không xấu lại uất. Mồ hôi nhễ nhại mặt mũi đỏ ửng, vì một sức khỏe và body đẹp nên cố gắng. Thôi, kệ xấu với chả đẹp, soi với cả mói...". Đồng thời, "Nữ hoàng phòng trà" cũng không quên gửi lời nhắn đến "ai đó" thay vì chỉ trích thì hãy giành thời gian tập luyện để có một vóc dáng cơ thể đẹp.

Mặc dù biết Lệ Quyên đang "tức nước vỡ bờ" nên mới lên tiếng căng đét thế kia, tuy nhiên nhiều người cũng mong nữ ca sĩ giữ bình tĩnh để tránh phát ngôn làm ảnh hưởng đến hình ảnh.

Lệ Quyên sau lùm xùm uốn éo khoe body ở siêu thị: Giải thích rõ lý do nhưng vẫn mắng antifan bằng 1 câu gây sốc! - Ảnh 3.

Lệ Quyên viết tâm thư dài để đáp trả những ý kiến công kích của netizen về việc đi siêu thị chụp ảnh "sống ảo" giữa lúc dịch bệnh

Lệ Quyên sau lùm xùm uốn éo khoe body ở siêu thị: Giải thích rõ lý do nhưng vẫn mắng antifan bằng 1 câu gây sốc! - Ảnh 4.

Lệ Quyên nhắn nhủ đến netizen thay vì có những bình luận kém duyên và công kích người khác thì hãy giành thời gian luyện tập thể dục

Lệ Quyên sau lùm xùm uốn éo khoe body ở siêu thị: Giải thích rõ lý do nhưng vẫn mắng antifan bằng 1 câu gây sốc! - Ảnh 5.

Sau 1 năm hẹn hò, chị đẹp và "phi công" ngày càng mặn nồng bất chấp những ý kiến tiêu cực từ dân mạng

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm