Lệ Quyên nức nở khen Mỹ Tâm sau liveshow Tri Âm, còn tự hào vì có một điểm chung mà ai cũng biết!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:16 26/04/2021

Hi vọng Lệ Quyên có thể thu xếp gặp Mỹ Tâm ở liveshow Tri Âm tại Hà Nội sắp tới!

Tối 25/4, Mỹ Tâm đã tổ chức thành công liveshow Tri Âm tại SVĐ Phú Thọ, TP.HCM, thu hút hàng chục nghìn khán giả phủ kín khắp các khán đài và mặt sân. Không hổ danh "thần tượng của thần tượng" khi không chỉ có những "tri âm" có mặt tại liveshow mà dàn sao Vpop "hậu bối" như Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê, Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik, Đỗ Hoàng Dương,... cũng đã đến "cháy" hết mình như một fangirl, fanboy thực thụ.

Lệ Quyên nức nở khen Mỹ Tâm sau liveshow Tri Âm, còn tự hào vì có một điểm chung mà ai cũng biết! - Ảnh 1.

Không chỉ dừng lại ở lứa nghệ sĩ đàn em mà cả những tên tuổi gạo cội trong nghề như ca sĩ Quang Dũng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Đức Trí,... cũng dành thời gian đến với Tri Âm. Chưa dừng lại ở đó, đích thân "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên cũng bày tỏ niềm tự hào và gửi lời chúc mừng đến Mỹ Tâm đủ biết sức ảnh hưởng của "Hoạ mi tóc nâu" lớn đến nhường nào.

Cụ thể, ở dưới bài đăng của một người bạn với nội dung chúc mừng liveshow Tri Âm diễn ra quá thành công, tạo thêm một cột mốc vàng son trong sự nghiệp của Mỹ Tâm, Lệ Quyên đã để lại những lời cảm thán về tài năng của người đồng nghiệp cùng tuổi. Theo đó, "Nữ hoàng phòng trà" khẳng định: "Tự hào vì sinh ra năm 1981, đại lâm mộc như nàng ấy, yêu ạ!".

Có thể thấy, Lệ Quyên thực sự tự hào về Mỹ Tâm cũng như hạnh phúc lây khi sinh cùng năm với "Hoạ mi tóc nâu" (1981). Trời, ai cũng biết 2 chị là đôi bạn cùng tuổi hết đó vậy mà hoá ra Lệ Quyên lại tự hào vì điểm chung nhỏ nhoi này. Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng gửi lời chúc mang tính... "tâm linh" khi cho biết cả 2 đều thuộc mạng "đại lâm mộc" theo tử vi truyền thống.

Lệ Quyên nức nở khen Mỹ Tâm sau liveshow Tri Âm, còn tự hào vì có một điểm chung mà ai cũng biết! - Ảnh 3.

Trước đó, cũng trên một bài đăng của một người bạn với nội dung chuẩn bị đến xem show Tri Âm của Mỹ Tâm, Lệ Quyên cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi cô không thể có mặt ở Sài Gòn vào tối 25/4 để tham dự liveshow Tri Âm.

Lệ Quyên nức nở khen Mỹ Tâm sau liveshow Tri Âm, còn tự hào vì có một điểm chung mà ai cũng biết! - Ảnh 4.

Đều là những nữ ca sĩ cực kì thành công ở riêng "lãnh địa" của mình, Mỹ Tâm và Lệ Quyên với lịch trình bận rộn rất hiếm có dịp gặp gỡ lẫn nhau tại các sự kiện. Tuy nhiên, qua những chia sẻ phía trên của Lệ Quyên, có thể thấy "Nữ hoàng phòng trà" vẫn luôn dành một sự tôn trọng và thương yêu với người đồng nghiệp cùng sinh năm 1981.

Lệ Quyên nức nở khen Mỹ Tâm sau liveshow Tri Âm, còn tự hào vì có một điểm chung mà ai cũng biết! - Ảnh 5.

Lệ Quyên và Mỹ Tâm trong một lần hiếm hoi gặp gỡ nhau tại một sự kiện

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm