Lệ Quyên ngày càng thích lăng xê kiểu áo "có cũng như không", lộ nội y khoe vòng 1 tròn trịa: Lẽ nào chị đang hồi xuân?

Twus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:07 19/05/2021

Kiểu áo mỏng dính, ôm sát lộ bra này rất được Lệ Quyên yêu thích và diện liên tục.

Dù năm nay vừa tròn 40 nhưng chẳng thể phủ nhận Lệ Quyên vẫn sở hữu nhan sắc và vóc dáng nuột nà khiến bao cô nàng đôi mươi cũng phải ngưỡng mộ. Không chỉ thế, dạo gần đây, Lệ Quyên còn hồi xuân vô cùng khi mải mê diện 1 kiểu trang phục bó sát, lấp ló bra khoe body bốc lửa. Lên đồ sexy khoe dáng hừng hực thế này, Lệ Quyên khiến bao sao nữ Vbiz cũng phải e dè mất thôi.

Trong hình ảnh mới đây, Lệ Quyên diện mẫu áo bó sát với chất vải xuyên thấu lấp ló bra bên trong. Diện kiểu áo táo bạo này, Lệ Quyên chọn diện bra màu nude tiệp với màu da giúp hình ảnh không bị phô phang. Dẫu vậy thiết kế bó sát của áo vẫn giúp tôn lên body gợi cảm nuột nà chuẩn chỉnh của nữ ca sĩ.

Lệ Quyên còn sở hữu mẫu váy ôm họa tiết kẻ ngang đan xen với chất vải xuyên thấu "khoe nhẹ" một phần da thịt lấp ló gợi cảm.

Với body nuột nà, Lệ Quyên chẳng ngại diện những mẫu áo ôm sát với chất vải mỏng dính hằn rõ đường viền bra bên trong. Tuy nhiên hình ảnh của Lệ Quyên cũng gây ra nhiều phản ứng trái chiều.

Nhiều người phê phán hình ảnh của cô vì phô phang, sexy quá đà. Nhưng cũng có người cho rằng đây là style thú vị, Lệ Quyên cũng luôn khéo chọn bra màu nude hoặc trùng với màu áo ngoài để hình ảnh hài hòa, không quá "nhức mắt".

Nhưng dẫu sao cũng không thể phủ nhận kiểu trang phục này đã giúp Lệ Quyên hồi xuân đáng kể, khoe body nóng bỏng chẳng kém bất cứ sao nữ Vbiz nào.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm