Lệ Quyên khi được ghép đôi với trai trẻ trên show hẹn hò: "Qua tuổi bồng bột rồi mà vẫn manh động thì không ai tha thứ cho mình cả"

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:34 29/09/2021

Lệ Quyên từng có những chia sẻ vô cùng mặn mà khi tham gia Người Ấy Là Ai.

Lệ Quyên hiện đang rất hạnh phúc bên tình mới Lâm Bảo Châu. Tuy nhiên, cũng chính từ đây, cô được cư dân mạng "chú ý" nhiều hơn. Cứ mỗi lần giọng ca Giấc Mơ Có Thật có động thái gì trên mạng xã hội là một bộ phận khán giả lại vào bình luận "cà khịa" cô và tất nhiên, nữ ca sĩ không để yên mà "xù lông" đáp trả để bảo vệ chính mình cũng như những người xung quanh.

Mới đây, netizen tiếp tục đào lại những chia sẻ của Lệ Quyên thời điểm tham gia Người Ấy Là Ai - gameshow hiếm hoi mà cô xuất hiện. Tại chương trình này, Lệ Quyên liên tục có những phát ngôn rất "mặn" và gây chú ý.

Lệ Quyên khi được ghép đôi với trai trẻ trên show hẹn hò: Qua tuổi bồng bột rồi mà vẫn manh động thì không ai tha thứ cho mình cả - Ảnh 2.

Cụ thể, khi được Trấn Thành ghép đôi với các chàng trai trẻ, cô tỏ ra thích thú nhưng vẫn hành xử có chừng mực khiến Hương Giang phát tức: "Chạm mạnh vào, em ở trên đấy thì chết với em". Lệ Quyên lập tức giải thích: "Người ta bồng bột chỉ có giai đoạn thôi. Mình qua tuổi bồng bột rồi mà vẫn manh động thì không ai tha thứ cho mình cả".

Trong lúc Lệ Quyên đang nhận xét về chàng trai không chịu nhìn vào cô gái nhân vật chính, Hương Giang mới nói: "Chị Lệ Quyên để ý tới anh chàng thứ nhất thì làm sao biết được chàng trai thứ hai này có nhìn cô gái hay không". Lệ Quyên lập tức phản bác: "Tôi không thích đàn ông hiền lành, tôi thích đàn ông hỗn hỗn, láo láo". Câu nói này khiến mọi người đều ồ lên ngạc nhiên.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm thì khó có thể nói trước được vì một thời gian sau đó, Lệ Quyên chính thức công khai hẹn hò với Lâm Bảo Châu - chàng trai kém cô 11 tuổi.

Lệ Quyên khi được ghép đôi với trai trẻ trên show hẹn hò: Qua tuổi bồng bột rồi mà vẫn manh động thì không ai tha thứ cho mình cả - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm