Lệ Quyên diện đầm bodycon rồi tiện khoe luôn "dãy núi" trùng trùng, điệp điệp chạy khắp khung hình

Lý Thẩm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 01/06/2021

Nếu ví von những đường cong của Lệ Quyên là 1 dải núi thì chúng ta đang được ngắm dải núi có độ cong hoàn mỹ nhất nhì Vbiz.

Càng ngày, Lệ Quyên càng thật biết níu chân người ta ở lại với từng tấm hình của chị, lý do để ở lại cũng vô vàn.

Và lần này, lý do nằm ở những đường cong như khúc cua "hiểm trở".

Không phải legging da bóng lộn hay áo lông thú diêm dúa mà mỹ miều, đầm bodycon chính là vũ khí gợi cảm mà "Nữ hoàng phòng trà" chọn cho lần lên hình, khuấy đảo dân cư mạng này.

Lệ Quyên diện đầm bodycon rồi tiện khoe luôn dãy núi trùng trùng, điệp điệp chạy khắp khung hình - Ảnh 1.

Mẫu đầm bodycon với 2 gam màu trắng và đen biệt lập, một mẫu thiết kế không quá đặc biệt nhưng lại khiến đường cong của Lệ Quyên uốn lượn theo gió theo mây, trập trùng, "hiểm trở" không khác gì những cung đường, những núi đồi từ thuở sơ khai mà tạo hoá ban tặng.

Lệ Quyên diện đầm bodycon rồi tiện khoe luôn dãy núi trùng trùng, điệp điệp chạy khắp khung hình - Ảnh 2.

Hình ảnh chất lượng thấp nhưng sắc vóc chất lượng cao. Lệ Quyên gặp đầm bodycon là như cá gặp nước, thỏa sức mà cúi gập, oằn mình, cho ra những thước ảnh mà ở độ tuổi của chị, nhiều người phải cố gắng lắm mới học được cách để thật gợi cảm.

Lệ Quyên diện đầm bodycon rồi tiện khoe luôn dãy núi trùng trùng, điệp điệp chạy khắp khung hình - Ảnh 3.

Dẫu sở hữu sắc vóc lý tưởng, đôi khi còn bị nhắc nhở là hơi gầy, nhưng Lệ Quyên vẫn sợ 1 nỗi sợ: Sợ mập.

Lệ Quyên diện đầm bodycon rồi tiện khoe luôn dãy núi trùng trùng, điệp điệp chạy khắp khung hình - Ảnh 4.

Sao Đỏ Thời Trang tặng Lệ Quyên 1 điểm khuyến khích cho việc quảng bá kiến thức về địa lý thông qua trang phục. Dẫu gặp nhiều điều tiếng chỉ vì mạnh dạn mà ăn vận, chị vẫn là hình mẫu để bất cứ người phụ nữ hiện đại nào học tập, nhất là trong cuộc cách mạng nhằm thoát khỏi vòng tròn an toàn trong tư duy thời trang.

Lệ Quyên diện đầm bodycon rồi tiện khoe luôn dãy núi trùng trùng, điệp điệp chạy khắp khung hình - Ảnh 5.
Lệ Quyên diện đầm bodycon rồi tiện khoe luôn dãy núi trùng trùng, điệp điệp chạy khắp khung hình - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm