Lệ Quyên đăng ảnh mặc váy ngủ nằm sofa hờ hững, lần này cho luôn tình trẻ lên sóng chả giấu chuyện ở chung

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:05 29/07/2021

Giữa mùa dịch mà Lệ Quyên với Lâm Bảo Châu vẫn chăm phát "cẩu lương" quá ha!

Kể từ khi bắt đầu công khai tình cảm hồi Valentine 2021 đến nay, Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu luôn giữ vững phong độ là một trong những cặp đôi "chị - em" hot nhất showbiz. Lời ra tiếng vào đôi lúc cũng có nhưng điều đó chẳng làm ảnh hưởng đến việc cả hai liên tục cho dân tình ăn "cẩu lương" bằng cách này hay cách khác.

Cặp đôi chị - em này lúc nào cũng tình tứ và rất chăm phát "cẩu lương"

Mới đây, Lệ Quyên cũng vừa khoe khéo khoảnh khắc tình tứ bên trai đẹp nhà mình chỉ bằng một story. Theo đó, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh mình đang nằm dài trên sofa trong bộ váy ngủ hờ hững. Đáng chú ý là ở phía xa xa còn có sự xuất hiện của một người đàn ông đội mũ, tay cầm điện thoại. Dù nhân vật này cúi đầu che mất mặt nhưng kết hợp với story được Lâm Bảo Châu chia sẻ cùng thời điểm với trang phục, vóc dáng tương tự thì ai cũng biết là ai rồi đó.

Lệ Quyên đăng ảnh mặc váy ngủ nằm sofa hờ hững, lần này cho luôn tình trẻ lên sóng chả giấu chuyện ở chung - Ảnh 2.

Lệ Quyên đăng story hờ hững nhưng dân tình chú ý nhất đến người đàn ông phía sau

Lệ Quyên đăng ảnh mặc váy ngủ nằm sofa hờ hững, lần này cho luôn tình trẻ lên sóng chả giấu chuyện ở chung - Ảnh 3.

Nhìn trang phục là nhận ra ngay Lâm Bảo Châu rồi ha, cả việc cả 2 ở chung cũng được phát hiện

Lệ Quyên còn đính kèm bức ảnh của mình dòng caption "At home" (ở nhà). Nhờ vậy mà đầu óc nhanh nhạy của netizen đã nhanh chóng suy ra được việc cô và Lâm Bảo Châu đang sống chung. Mặc dù trước đó cả hai cũng có lộ hint về chuyện này rồi nhưng đến nay thì có vẻ như nữ ca sĩ đã chẳng buồn giấu giếm nữa rồi.

Tình hình giãn cách ở nhà lâu cũng chán nhưng được ở cạnh người mình thương 24/7 thế này thì sướng nhất là cặp đôi "chị - em" này rồi!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm