Lệ Quyên bây giờ hát thì ít đi chơi thì nhiều: Vừa thấy chị lên rừng, hôm sau đã pose dáng bikini cạnh tình trẻ kém 12 tuổi?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:55 11/03/2021

Nhìn chung concept đi chơi của chị Lệ Quyên biến hoá khôn lường lắm!

Mùa hè còn chưa tới mà lượn một vòng Instagram đã thấy dân tình tấp nập đi du lịch khắp muôn nơi. Để mà hỏi nhân vật nào "ăn chơi", check-in liên tục khắp các sự kiện thảm đỏ mà vẫn dư giả thời gian đi du lịch của showbiz hiện nay, câu trả lời chắc chắn là Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu.

Từ ngày công khai chuyện tình cảm, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường xuyên công khai "phát đường" cho người hâm mộ bằng những chuyến du lịch, tay trong tay đi cùng nhau khắp nơi. Ngoài việc đồng hành cùng nhau khắp các sự kiện lớn nhỏ của showbiz, đôi tình nhân cũng rất hứng thú "xách vali lên và đi".

Lệ Quyên bây giờ hát thì ít đi chơi thì nhiều: Vừa thấy chị lên rừng, hôm sau đã pose dáng bikini cạnh tình trẻ kém 12 tuổi? - Ảnh 1.

Cả hai đi xem phim Gái Già Lắm Chiêu

Lệ Quyên bây giờ hát thì ít đi chơi thì nhiều: Vừa thấy chị lên rừng, hôm sau đã pose dáng bikini cạnh tình trẻ kém 12 tuổi? - Ảnh 2.

Rồi cùng đi coi Bố Già

Hôm trước còn thấy chị ở trên rừng...

Vào hồi cuối tháng 2/2021, cặp đôi có chuyến du xuân lịch lên Đà Lạt cùng với con riêng quý tử của Lệ Quyên. Cũng nhờ chuyến du lịch này mà dân tình có dịp chứng kiến "trình chụp ảnh" không phải dạng vừa của Lâm Bảo Châu. Ngoài ra, cả hai cũng bắt trend giới trẻ khi trải nghiệm cắm trại trong rừng hoành tráng.

Bộ ảnh cắm trại trong rừng siêu đẹp của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu

Lệ Quyên bây giờ hát thì ít đi chơi thì nhiều: Vừa thấy chị lên rừng, hôm sau đã pose dáng bikini cạnh tình trẻ kém 12 tuổi? - Ảnh 4.
Lệ Quyên bây giờ hát thì ít đi chơi thì nhiều: Vừa thấy chị lên rừng, hôm sau đã pose dáng bikini cạnh tình trẻ kém 12 tuổi? - Ảnh 5.

Tình tứ chưa?

Hôm sau đã thấy chị check-in bikini dưới biển

Dư âm chuyến đi Đà Lạt còn chưa dứt thì netizen đã thấy chị cùng tình trẻ diện bikini, mùa hè chưa tới đã vội lên đồ chặt chém giới trẻ rồi!

Body cả hai đều chuẩn không cần chỉnh

Lệ Quyên bây giờ hát thì ít đi chơi thì nhiều: Vừa thấy chị lên rừng, hôm sau đã pose dáng bikini cạnh tình trẻ kém 12 tuổi? - Ảnh 7.
Lệ Quyên bây giờ hát thì ít đi chơi thì nhiều: Vừa thấy chị lên rừng, hôm sau đã pose dáng bikini cạnh tình trẻ kém 12 tuổi? - Ảnh 8.

Nhắm coi ai làm lại chị Lệ Quyên không?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm