Lễ lạt ở nhà hóng hint hẹn hò của Decao và bạn gái tin đồn tập n+1, lần này còn ghi caption giống nhau mới chịu

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:32 01/05/2021

Nghỉ lễ nhưng dân tình vẫn không quên nhiệm vụ soi hint hẹn hò của Decao và bạn gái tin đồn.

Các hot couple luôn nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng nhưng mỗi cặp đôi lại có một kiểu yêu đương, hẹn hò khác nhau. Có cặp mạnh dạn tuyên bố "Chúng tôi đang hẹn hò", có cặp kín như bưng đến tận ngày cưới và cũng không ít người lựa chọn phương án nửa kín nửa hở, hint hẹn hò chất đống nhưng không chịu xác nhận chuyện yêu đương.

Decao và bạn gái tin đồn Lâm Minh thuộc kiểu thứ 3. Trong dịp nghỉ lễ này, cặp đôi tiếp tục để lộ bằng chứng hẹn hò khiến fan couple càng hóng ngày công khai hơn bao giờ hết.

Như mọi khi, không có một bức ảnh chung khung hình rõ ràng nào nhưng nhìn background, ai cũng biết họ đã cùng bạn bè đi cắm trại trong những ngày nghỉ lễ. Đáng chú ý là lần này cả Decao và Lâm Minh đều cùng ghi caption nhắn nhủ mọi người bảo vệ môi trường: "Cắm trại đừng để lại rác nhé mọi người".

Ảnh check-in ở khu cắm trại của Decao và Lâm Minh có background y hệt nhau, nếu không muốn nói là cùng một chỗ

Lễ lạt ở nhà hóng hint hẹn hò của Decao và bạn gái tin đồn tập n+1, lần này còn ghi caption giống nhau mới chịu - Ảnh 2.

Caption cũng cùng nội dung bảo vệ môi trường

Đặc biệt, trong một khoảnh khắc, Lâm Minh còn để lộ mái tóc xù đặc trưng của Decao khi cả 2 cùng chèo thuyền hơi.

Trước đó cũng là Lâm Minh đăng story kể chuyện mua thuyền hơi với caption cực ngọt: "Ông mập mua đồ online toàn là lấy danh Ốc (tên cún cưng của Lâm Minh) ra mua. Suốt ngày cứ 'Chị ơi, em có đặt đơn hàng tên Ốc mà không được xác nhận bla bla". Ai cũng biết "ông mập" mà Lâm Minh nhắc đến là ai rồi nhỉ?

Lễ lạt ở nhà hóng hint hẹn hò của Decao và bạn gái tin đồn tập n+1, lần này còn ghi caption giống nhau mới chịu - Ảnh 3.

Hình ảnh chung hiếm hoi của Lâm Minh và Decao

Lễ lạt ở nhà hóng hint hẹn hò của Decao và bạn gái tin đồn tập n+1, lần này còn ghi caption giống nhau mới chịu - Ảnh 4.

Bạn gái tin đồn của Decao kể chuyện mua thuyền hơi

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm