Lê Dương Bảo Lâm say sưa kể khổ bỗng bị Khả Như “vạch mặt”, tiết lộ khối tài sản khủng khiến chính chủ câm nín

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:49 27/09/2020

Không chỉ sở hữu căn biệt thự 9 tỷ, Lê Dương Bảo Lâm còn có xế hộp giá trị không nhỏ!

Lê Dương Bảo Lâm đang là 1 trong những danh hài nổi tiếng của showbiz, anh liên tục xuất hiện trong các gameshow truyền hình đình đám. Ngoài thời gian đi diễn, Lê Dương Bảo Lâm còn hỗ trợ bà xã livestream để kinh doanh online, nhiều người cho rằng thu nhập của 2 vợ chồng chắc không vừa.

Mặc dù có kinh tế ổn định, ở trong ngôi nhà bề thế và vừa tậu xế hộp tuy nhiên Lê Dương Bảo Lâm liên tục kể khổ với đồng nghiệp. Mới đây, khi có cơ hội gặp gỡ Khả Như trong hậu trường, Lê Dương Bảo Lâm hài hước nói: "Chị Khả Như lì xì con gái em có 5 triệu, trong khi người khác cho mấy chục triệu. Em khó khăn và cực khổ lắm quí vị ơi. Mai mốt chị đẻ chắc em gửi lại 3 triệu thôi".

Thấy Lê Dương Bảo Lâm đang kể khổ, Khả Như tiết lộ khối tài sản khủng của đồng nghiệp

Đang say sưa kể khổ, Lê Dương Bảo Lâm bị Khả Như đáp lại để "vạch mặt" ngay và luôn: "Lê Dương Bảo Lâm ở trong căn biệt thự 9 tỷ, mới mua xe 4,5 tỷ mà không dám chạy vì sợ va chạm. Đại gia quận 9 đó trời". Trước màn "tố" của Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm ngượng ngùng thấy rõ, anh chỉ biết cười trừ vì bạn nói quá chuẩn. Màn trò chuyện "cà khịa" nhau bên trong hậu trường của 2 diễn viên khiến dân tình thích thú.

Khả Như còn tiết lộ thêm, ngoài xế 4,5 tỷ, Lê Dương Bảo Lâm còn có xe mấy trăm triệu để đi diễn

Bị đồng nghiệp khai hết sự thật, Lê Dương Bảo Lâm chỉ biết quay đi và cười trừ

Đang say sưa kể khổ bỗng bị Khả Như “vạch mặt” và tiết lộ khối tài sản khủng, Lê Dương Bảo Lâm có phản ứng ngay và luôn! - Ảnh 5.

Nam danh hài vừa tậu xế hộp 4,5 tỷ trước khi đón con thứ 2 chào đời

Gia đình nam diễn viên sống trong ngôi biệt thự bề thế, Nam Thư và Trường Giang cũng từng "choáng" khi đến tham quan
Đang say sưa kể khổ bỗng bị Khả Như “vạch mặt” và tiết lộ khối tài sản khủng, Lê Dương Bảo Lâm có phản ứng ngay và luôn! - Ảnh 7.

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh cũng vừa đón thêm 1 công chúa nhỏ chào đời cách đây ít tuần

Ảnh: Cắt từ clip, Facebook nhân vật

Bình luận

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm