Lê Dương Bảo Lâm ngập ngừng thú nhận từng bị... viêm cánh kinh niên đến mức không có bạn gái

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:00 21/07/2021

Câu chuyện "viêm cánh" từng khiến Lê Dương Bảo Lâm ám ảnh suốt 1 thời gian dài, thậm chí ngay cả khi đã sạch sẽ, thơm tho.

Câu chuyện cựu thành viên EXO - Ngô Diệc Phàm tố đồng đội "hôi nách" hiện vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội trong những ngày gần đây. Vấn đề này khá tế nhị và chắc chẳng ai muốn mọi người biến đến, tuy nhiên, vẫn có trường hợp cá biệt như Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm ngập ngừng thú nhận từng bị... viêm cánh kinh niên đến mức không có bạn gái - Ảnh 1.

Vốn nổi tiếng với bản chất lầy lội, Lê Dương Bảo Lâm không ngại kể về chuyện "viêm cánh" trên sóng truyền hình. Cụ thể, trong 1 tập Sao Hỏa Sao Kim, nam diễn viên hài đã đưa ra một đáp án khá bá đạo khi nhận được câu hỏi: "Nguyên nhân khiến đàn ông tỏ tình thất bại?", đó chính là: "Cơ thể có mùi. Đẹp trai cỡ nào mà cơ thể, hơi thở có mùi là không chịu".

Sau đó, anh tiết lộ: "Không giấu gì mọi người, một thời gian em bị... viêm cánh mà viêm cánh kinh niên. Lúc đó, bạn bè đều chế giễu em, em không có bạn gái. Nhưng mà từ ngày em tắm rửa sạch sẽ thơm tho thì em đã có tình yêu. Chính vì vậy, điều đó ám ảnh suốt cuộc đời em, lúc nào em cũng muốn sạch sẽ và thơm tho".

Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm