Lê Dương Bảo Lâm kể chuyện hẹn hò bà xã Quỳnh Quỳnh: "Ba tôi sợ hai đứa tôi làm bậy bạ trên chiếc xe bò nên cấm tiệt"

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:27 20/09/2020

Trước khi về chung một nhà, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã hẹn hò 7 năm.

Mới đây nhất, Lê Dương Bảo Lâm tham gia một gameshow truyền hình cùng dàn sao đình đám như Hari Won, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt,... Khi được hỏi về một kỉ niệm lãng mạn với người yêu hoặc vợ chồng mình, nam diễn viên hài đã khiến cả trường quay bật cười khi hé lộ câu chuyện ngày xưa.

Vào thời gian đầu mới hẹn hò bà xã Quỳnh Quỳnh, Lê Dương Bảo Lâm từng rủ cô về nhà chơi trên chiếc xe bò mà ba anh dùng đi kéo lúa cho người ta: "Đêm hôm đó, tôi dùng xe bò chở Quỳnh Quỳnh ra ngoài ruộng, lấy đèn cầy ra đốt rồi hát bài Dành Cho Em cho Quỳnh Quỳnh nghe. Đúng lúc hai đứa tôi chuẩn bị hôn nhau thì ba tôi từ đâu bước ra hét lớn: 'Chiếc xe bò người ta còn làm ăn, đi vào ngay!'. Ba tôi sợ hai đứa tôi làm bậy bạ trên chiếc xe bò, ảnh hưởng tới chuyện làm ăn nên cấm tiệt", anh bật cười khi kể lại.

Lê Dương Bảo Lâm kể chuyện hẹn hò Quỳnh Quỳnh: Ba tôi sợ hai đứa tôi làm bậy bạ trên chiếc xe bò nên cấm tiệt - Ảnh 2.

Bất giác bị phát hiện làm việc "mờ ám" nhưng nam diễn viên hài cho rằng đây là kỉ niệm lãng mạn của mình

Lê Dương Bảo Lâm kể chuyện hẹn hò Quỳnh Quỳnh: Ba tôi sợ hai đứa tôi làm bậy bạ trên chiếc xe bò nên cấm tiệt - Ảnh 3.

Trước khi về chung một nhà, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã hẹn hò 7 năm

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015. Anh chọn cuộc sống ổn định, lên xe hoa với bà xã Quỳnh Anh vào tháng 4/2017. Đám cưới của nam nghệ sĩ diễn ra ấm cúng tại Đồng Nai. Sau hôn lễ, cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như "diều gặp gió". Hai vợ chồng nhanh chóng đón con gái đầu lòng tên là Bảo Nhi và vừa đón thêm 1 nhóc tỳ nữa chào đời.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm