Lê Dương Bảo Lâm hé lộ cơ ngơi của bố mẹ ở quê nhà Đồng Nai: Sân vườn rộng thênh thang, nhìn qua đã thấy không vừa

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:18 06/09/2020

Lê Dương Bảo Lâm vừa hé lộ sương sương ngôi nhà của bố mẹ ở quê khiến nhiều người tò mò.

Là nghệ sĩ thường xuyên xuất hiện trên các gameshow, cùng công việc kinh doanh ổn định, Lê Dương Bảo Lâm có cuộc sống khá sang trọng và đầy đủ cùng vợ con. Được biết, hiện tại Lê Dương Bảo Lâm đang sống trong căn biệt thự 3 tầng với Quỳnh Quỳnh và 2 con gái. Cách đây không lâu, nam diễn viên còn tậu thêm xế hộp tiền tỷ.

Mới đây nhất, ông xã Quỳnh Quỳnh còn gây bất ngờ khi lần đầu hé lộ cơ ngơi của bố mẹ ở quê. Có thể thấy, bố mẹ Bảo Lâm sống trong một ngôi nhà khang trang, khoảng sân rộng và được trang trí nhiều cây kiểng. Ngoài ra, nhà nam diễn viên còn có cả vườn hoa quả, nhìn qua cũng ước tính phần đất này có giá trị không nhỏ. Bảo Lâm chia sẻ thêm, dù công việc bận rộn nhưng anh cũng tranh thủ về ăn cơm và thăm hỏi sức khoẻ bố mẹ.

Clip: Lê Dương Bảo Lâm hé lộ nhà của bố mẹ ruột ở Đồng Nai (Nguồn: Facebook nhân vật)

Lê Dương Bảo Lâm hé lộ cơ ngơi của bố mẹ ở quê nhà Đồng Nai: Sân vườn rộng thênh thang, nhìn qua đã thấy không vừa - Ảnh 3.

Ngôi nhà bố mẹ Lê Dương Bảo Lâm khá khang trang và rộng rãi

Toàn cảnh khu đất nhà Lê Dương Bảo Lâm ở Đồng Nai

Lê Dương Bảo Lâm hé lộ cơ ngơi của bố mẹ ở quê nhà Đồng Nai: Sân vườn rộng thênh thang, nhìn qua đã thấy không vừa - Ảnh 5.

Nam danh hài cho biết, dù bận rộn nhưng vẫn tranh thủ về ăn cơm và thăm hỏi bố mẹ

Lê Dương Bảo Lâm hé lộ cơ ngơi của bố mẹ ở quê nhà Đồng Nai: Sân vườn rộng thênh thang, nhìn qua đã thấy không vừa - Ảnh 6.

Biệt thự trị giá 7 tỷ đồng của Lê Dương Bảo Lâm tại TP.HCM

Lê Dương Bảo Lâm hé lộ cơ ngơi của bố mẹ ở quê nhà Đồng Nai: Sân vườn rộng thênh thang, nhìn qua đã thấy không vừa - Ảnh 7.

Anh vừa tậu xế tiền tỷ cách đây không lâu

Lê Dương Bảo Lâm hé lộ cơ ngơi của bố mẹ ở quê nhà Đồng Nai: Sân vườn rộng thênh thang, nhìn qua đã thấy không vừa - Ảnh 8.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm luôn gắn bó trong công việc và cuộc sống

Lê Dương Bảo Lâm hé lộ cơ ngơi của bố mẹ ở quê nhà Đồng Nai: Sân vườn rộng thênh thang, nhìn qua đã thấy không vừa - Ảnh 9.

Cả hai vừa đón con gái thứ 2 cách đây ít ngày

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm