Lê Bống tiếp tục gây sốc bằng bức ảnh vạch áo khoe "bàn tay hư" đụng chạm vòng 1, phản cảm không điểm dừng?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:45 15/04/2021

Hot TikToker Lê Bống tiếp tục làm dân mạng ngao ngán vì kiểu chụp ảnh "kì quặc" của mình.

Nhắc đến Lê Bống, ngoài loạt clip TikTok triệu view được cô nàng đăng tải trên MXH, dân mạng còn nhớ đến những kiểu ảnh từ "khó đỡ" đến phản cảm liên tục được cô nàng post lên trang cá nhân thời gian gần đây. Tưởng chừng như Hot TikToker sẽ biết rút kinh nghiệm, thì càng ngày, Lê Bống càng cho ra đời thêm những tấm hình khoe thân đến mức khó chịu trên tường nhà mình.

Điển hình như mới đây, Lê Bống đã khiến cõi mạng nóng mắt khi đăng một tấm hình được cho là tạo dáng phản cảm trên Facebook cá nhân. Trong ảnh, cô nàng vạch áo để khoe vòng eo bé xíu. Nếu chỉ dừng lại ở đó, chuyện sẽ không có gì đáng tranh cãi cả.

Mọi sự chú ý của người xem đều đổ dồn về "bàn tay hư" đang đụng chạm vào vòng 1 của Lê Bống. Nhiều người lên tiếng cho rằng dù sao hiện nay Lê Bống cũng đang là người có ảnh hưởng đến giới trẻ, đặc biệt là những người trẻ tuổi chơi TikTok. Việc đăng hình khoe thân thế này là hoàn toàn không nên.

Lê Bống tiếp tục gây sốc bằng bức ảnh vạch áo khoe bàn tay hư đụng chạm vòng 1, phản cảm không điểm dừng? - Ảnh 1.

Bức hình gây tranh cãi của Lê Bống

Trước đó, Lê Bống cũng từng gây tranh cãi vì những bức ảnh tạo dáng phản cảm ở chùa, mặc áo Pikachu khoe ngực lên sóng truyền hình: 

Lê Bống tiếp tục gây sốc bằng bức ảnh vạch áo khoe bàn tay hư đụng chạm vòng 1, phản cảm không điểm dừng? - Ảnh 2.

Lê Bống với bộ trang phục bị cho là phản cảm trên sóng truyền hình

Lê Bống tiếp tục gây sốc bằng bức ảnh vạch áo khoe bàn tay hư đụng chạm vòng 1, phản cảm không điểm dừng? - Ảnh 3.

Và tạo dáng khoe thân ở chùa

Không ai cấm Lê Bống theo đuổi hình ảnh sexy nhưng ranh giới giữa sexy và khoe thân phản cảm vốn rất mong manh. Có thể những hình ảnh hiện tại khiến một số người nghĩ rằng đó là hành động thể hiện cái tôi cá tính hoặc tinh thần yêu bản thân, "đẹp khoe, xấu che", nhưng cái đẹp và tinh thần yêu chính mình chưa bao giờ đến từ việc cố phô phang những điều nhạy cảm của bản thân ra với thế giới bên ngoài, bất chấp hoàn cảnh, phớt lờ cảm xúc của người xem.

Một người có thể thích Lê Bống vì những clip nhảy đẹp, tính cách vui vẻ, hay làm các hành động bắt trend của cô bạn, cũng có thể quay lưng nếu một ngày nào đó hot TikToker này đánh mất hình ảnh đáng yêu đó - thay thế bằng hàng loạt hình ảnh, cách cư xử được cho là chưa phù hợp, phản cảm. Từ fan đến antifan chỉ cách nhau một tí ti.

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm