Lê Bống mắc lỗi thiếu chuyên nghiệp khi làm MC, liên tục quên kịch bản khiến Đỗ Hoàng Dương lúng túng trong buổi họp báo

An Nhi - Photo: Lương Khải - Clip: Đi Soi Sao Đi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 26/04/2022

Đảm nhận vai trò MC buổi họp báo của Đỗ Hoàng Dương nhưng Lê Bống nhiều lần quên kịch bản gây ra tình huống dở khóc dở cười.

Chiều 26/4, Đỗ Hoàng Dương đã tổ chức buổi họp báo MV Không Nói Nên Lời tại TP.HCM. Trong sự kiện này, nam ca sĩ đã tin tưởng trao vị trí MC buổi họp báo cho cô nàng Lê Bống.

Đây cũng là lần đầu tiên nàng hot TikToker đảm nhận vai trò dẫn dắt một sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và báo giới truyền thông nên không tránh được sự hồi hộp. Thế nhưng trong buổi họp báo, Lê Bống đã nhiều lần mắc sai sót cơ bản khiến chính Đỗ Hoàng Dương không giấu được sự bối rối. 

Clip Lê Bống - Đỗ Hoàng Dương trong buổi họp báo MV Không Nói Nên Lời

Cụ thể ngay ở đầu buổi họp báo, Lê Bống đã liên tục mắc lỗi quên kịch bản, lắp bắp và thậm chí còn không biết nên bắt đầu từ đâu. Cô phải nhờ sự trợ giúp của Đỗ Hoàng Dương để có thể bắt nhịp lại vào phần dẫn của buổi họp báo. Thế nhưng sự mất tập trung đã khiến cho Lê Bống một lần nữa lặp lại chính phần mà mình vừa dẫn. 

Dù Lê Bống đã gửi lời xin lỗi hay các khách mời có mặt vì là lần đầu dẫn chương trình nhưng tình huống này khiến cho Đỗ Hoàng Dương cũng không tránh khỏi bị "sượng trân" ngay tại buổi họp báo của chính mình. Sự thiếu chuyên nghiệp của Lê Bống đã làm mất điểm trong mắt các khách mời và giới truyền thông có mặt. 

Lê Bống liên tục mắc lỗi quên kịch bản trong buổi họp báo của Đỗ Hoàng Dương

Sau buổi họp báo, Lê Bống cũng lên tiếng về sự cố quên kịch bản: "Đây là lần đầu tiên mình dẫn chương trình một buổi họp báo nên khá run. Khi mà đứng cạnh chàng trai có năng lượng và thông minh như Đỗ Hoàng Dương thì khiến cho mình càng cảm thấy run hơn. Nhưng Bống đã được Dương giúp đỡ rất nhiều để Bống có thể hoàn thành buổi họp báo ngày hôm nay".

Clip Lê Bống chia sẻ sau buổi họp báo

Lê Bống mắc lỗi thiếu chuyên nghiệp khi làm MC, liên tục quên kịch bản khiến Đỗ Hoàng Dương lúng túng trong buổi họp báo - Ảnh 4.

Lê Bống là MC tại buổi họp báo ra mắt MV Không Nói Nên Lời

Lê Bống mắc lỗi thiếu chuyên nghiệp khi làm MC, liên tục quên kịch bản khiến Đỗ Hoàng Dương lúng túng trong buổi họp báo - Ảnh 5.

Cả hai chụp chung bên ngoài thảm đỏ

Lê Bống mắc lỗi thiếu chuyên nghiệp khi làm MC, liên tục quên kịch bản khiến Đỗ Hoàng Dương lúng túng trong buổi họp báo - Ảnh 6.

MV comeback của Đỗ Hoàng Dương sẽ được lên sóng vào lúc 19h ngày 26/4

https://kenh14.vn/le-bong-mac-loi-thieu-chuyen-nghiep-khi-lam-mc-lien-tuc-quen-kich-ban-khien-do-hoang-duong-lung-tung-trong-buoi-hop-bao-20220426161042283.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm