Lê Bống lần đầu lên tiếng về ảnh chụp lén khác xa hình sống ảo, còn yêu cầu "team" chụp lén làm 1 việc cho mình nếu dùng cam thường

Sa/ Ảnh: Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 26/04/2022

Hot TikToker đã có những lời nhắn gửi đến những người chụp/ quay lén mình.

Sở hữu 8,6 triệu người theo dõi và thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí, Lê Bống là một trong những idol "tóp tóp" được chú ý hàng đầu hiện tại. Cũng chính vì vậy, cô nàng được dân tình nhớ mặt và lọt vào tầm ngắm team qua đường.

Mới đây, trong sự kiện ra mắt MV Không Nói Nên Lời của Đỗ Hoàng Dương chiều 26/4, Lê Bống đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Lê Bống chia sẻ cảm giác khi bị team qua đường tóm

Về cảm giác khi bị team qua đường tóm, idol "tóp tóp" cho biết: "Mình hi vọng là mọi người có quay mình qua camera thường thì check máy lên 1 tý để chân mình không bị quá ngắn. Với lúc nào trông mình không xinh lắm thì hi vọng mọi người hãy giữ lại đó làm kỉ niệm thôi còn những lúc trông xinh xinh thì mọi người có thể đăng lên để em reup lại, khoe và chia sẻ với bạn bè".

Trong sự kiện này, Lê Bống vẫn giữ phong độ nhan sắc, xinh xắn không khác trên MXH là bao. Tuy nhiên cô nàng lại gây chú ý khi mặc áo lông bất chấp thời tiết TP.HCM hôm nay khá nắng nóng.

Lê Bống tại sự kiện chiều 26/4

Lê Bống lần đầu lên tiếng về ảnh chụp lén khác xa hình sống ảo, còn yêu cầu team chụp lén làm 1 việc cho mình nếu dùng cam thường - Ảnh 3.

Nhan sắc trên mạng và ngoài đời của Lê Bống

Trước đó, trong những lần bị quay lén này, không ít lần vóc dáng của gái xinh gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng vóc dáng của Lê Bống có phần kém thon gọn hơn so với trên mạng, nhất là đôi chân.

Lê Bống lần đầu lên tiếng về ảnh chụp lén khác xa hình sống ảo, còn yêu cầu team chụp lén làm 1 việc cho mình nếu dùng cam thường - Ảnh 4.
Lê Bống lần đầu lên tiếng về ảnh chụp lén khác xa hình sống ảo, còn yêu cầu team chụp lén làm 1 việc cho mình nếu dùng cam thường - Ảnh 5.

Ở nhiều khoảnh khắc, Lê Bống chứng minh vóc dáng gọn gàng, bất chấp camera team qua đường

Lê Bống lần đầu lên tiếng về ảnh chụp lén khác xa hình sống ảo, còn yêu cầu team chụp lén làm 1 việc cho mình nếu dùng cam thường - Ảnh 6.
Lê Bống lần đầu lên tiếng về ảnh chụp lén khác xa hình sống ảo, còn yêu cầu team chụp lén làm 1 việc cho mình nếu dùng cam thường - Ảnh 7.

Tuy nhiên cũng có những lần vóc dáng của cô nàng gây tranh cãi

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/le-bong-lan-dau-len-tieng-ve-anh-chup-len-khac-xa-hinh-song-ao-moi-nguoi-co-quay-minh-qua-cam-thuong-thi-chech-may-len-1-ty-de-chan-khong-bi-qua-ngan-nhe-20220426163032456.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm