Lê Âu Ngân Anh ngày càng thăng hạng nhan sắc, nhưng trình tiếng Anh liệu còn thảm họa "điệu chảy nước" như xưa?

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:31 21/10/2020

Trong sự kiện chào tân sinh viên, Lê Âu Ngân Anh đã được trao một trọng trách vô cùng đặc biệt.

Năm 2017, khi Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại đương đã khiến dân tình tranh cãi dữ dội. Giai đoạn đó, cô nàng liên tục vướng những ồn ào liên quan đến nhan sắc và phát ngôn, thậm chí còn không nhận được sự ủng hộ khi đại diện Việt Nam đi thi quốc tế.

Bẵng đi nhiều năm, Lê Âu Ngân Anh đã có sự thay đổi đáng kể khi hạn chế hoạt động showbiz và tập trung vào kinh doanh, học tập. Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Salford danh giá, cô được mời làm giảng viên giảng dạy tại ĐH Hoa Sen ngành Quản trị Sự kiện.

Trên trang cá nhân, cô thường đăng tải hình ảnh đi dạy với outfit sang chảnh. Mới đây, cô nàng cũng nhận nhiều lời khen vì sử dụng lưu loát, phát âm Anh ngữ tốt hơn hẳn khi giao tiếp trong sự kiện chào tân sinh viên của ĐH Hoa Sen. Cô được giao trọng trách đặc biệt, đó là người phiên dịch tiếng Anh trong chương trình.

Lê Âu Ngân Anh bắn tiếng Anh vèo vèo trong lễ khai giảng của Đại học Hoa Sen (Nguồn: Đại học Hoa Sen)

Lê Âu Ngân Anh ngày càng xinh đẹp và nhận nhiều thiện cảm từ công chúng

Từng bị chê giọng tiếng Anh "điệu chảy nước", Lê Âu Ngân Anh khiến công chúng bất ngờ với khả năng phát âm được cải thiện rõ rệt. Cô không còn phát âm ậm ừ như trước, thay vào đó là khả năng nói chuyện ngoại ngữ trôi chảy cùng biểu cảm tự tin.

Cô nàng chia sẻ thêm về lần được giao làm MC cho chương trình chào tân sinh viên: "Đầu tiên là sự ganh tỵ nhẹ với các bé sinh viên vì chưa bao giờ được trải qua buổi chào tân hoàng tráng thế. Thứ hai, là niềm hạnh phúc nhỏ nhoi khi được các bé sinh viên dành tình cảm thân thương cho mình. Có bé còn từ trường ngoài xin vào gặp mình, thương lắm! Có bé còn gửi gắm: 'Cô ơi, học kỳ sau con sẽ cố tranh slot để đăng ký môn cô, cô đừng có khó nha, cho tụi con qua môn hết nha'. Cưng chưa!".

Có lẽ, Lê Âu Ngân Anh đã thay đổi hoàn toàn từ khi đi dạy. Cô nàng chia sẻ áp lực khi đứng lớp ở tuổi 25: "Nếu là một giảng viên bình thường, tôi không quá áp lực. Nhưng vì các bạn sinh viên ít nhiều đã biết đến tôi, các bạn sẽ để ý nhiều hơn. Cùng với đó là sự kỳ vọng và dò xét xem cô giáo Ngân Anh sẽ thế nào khi đứng trên bục giảng".

Cô nàng cũng tâm sự, nhược điểm tốc độ nói khá nhanh nhưng lại giảng dạy bằng tiếng Anh khiến Ngân Anh lo lắng cho sinh viên của mình có thích nghi được với cách dạy.

Trước Lê Âu Ngân Anh, thì các mỹ nhân Vbiz khác như Midu, Phạm Hương... cũng từng gây tranh cãi khi làm giảng viên, tuy nhiên sau đó đều nhanh chóng chiếm được cảm tình khi hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy.

Lê Âu Ngân Anh từng tốt nghiệp xuất sắc bậc Thạc sĩ tại trường Đại học Salford (Anh)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm