LCK mùa Hè 2020: Thế chỗ Faker, Clozer tiếp tục toả sáng khiến Afreeca rơi vào vòng nguy hiểm

NHS, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:35 17/08/2020

Trong khi T1 đang mạnh như rồng với siêu tân binh Clozer thì AF đang phải tranh giành vị trí cuối cùng của playoffs với kt.

Như vậy là chỉ còn 2 tuần nữa thì vòng bảng sẽ kết thúc, mỗi đội đều có những điểm số rất quan trọng để trụ vững thứ hạng của mình. Tuần 9 LCK mùa Hè 2020 chứng kiến sự ổn định của những đội nhóm trên khi không đội nào để bị gạt giò. Dưới đây là bảng xếp hạng sau tuần 9.

LCK mùa Hè 2020: Clozer tiếp tục được thay thế Faker khiến Afreeca rơi vào vòng nguy hiểm - Ảnh 1.

Mở màn tuần này chúng ta có 2 trận đấu SB vs GEN và AF vs T1. Ở trận đấu đầu tiên, không khó để GEN giành được chiến thắng, dù cho SB đã rất cố gắng. Thế nhưng, những gì họ làm được chỉ là 1 ván thắng danh dự. Chung cuộc, GEN giành chiến thắng 1-2.

Ở trận đấu cuối ngày T1 đã giáp mặt với AF. Vào lượt đi, T1 đã giành chiến thắng khá vất vả 2-1 thế nhưng mọi chuyện đã khác hoàn toàn ở lượt về. Ở trận đấu này, người đi đường giữa trẻ tuổi của T1 - Clozer vẫn được tin tưởng để ra quân thay cho Faker. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ đã khiến T1 đánh rất hổ báo và mạnh mẽ. Chiến thắng trong 2 ván chỉ trong vòng 30 phút, T1 giữ chắc ngôi vị thứ 3, đồng hạng với GEN.

LCK mùa Hè 2020: Clozer tiếp tục được thay thế Faker khiến Afreeca rơi vào vòng nguy hiểm - Ảnh 3.

Clozer vẫn được tin tưởng để ra sân thay Faker.

3 ngày thi đấu còn lại là 3 ngày mà các đội được đánh giá là cửa trên có được thắng lợi. Ở ngày thứ 2 kt thắng SP, DRX thắng HLE với cùng tỷ số 2-0. Ở ngày áp chót cả AF lẫn DWG đều giành chiến thắng, thế nhưng chiến thắng của AF trước SB có phần khó khăn hơn khi cả 2 phải kéo nhau tới ván đấu thứ 3 mới phân định được thắng bại.

LCK mùa Hè 2020: Clozer tiếp tục được thay thế Faker khiến Afreeca rơi vào vòng nguy hiểm - Ảnh 4.

Có vẻ bùa lợi vợ của Mystic không phát huy tác dụng cho lắm.

Ngày thi đấu cuối cùng của tuần 9, trong trận đấu đầu tiên, GEN đã thắng khá dễ dàng 0-2 trước HLE. Còn DRX thì ngược lại, trước đối thủ không còn khả năng vào playoffs như SP nhưng họ cùng phải trầy da tróc vảy mới thắng được đối thủ với tỷ số 2-1.

Như vậy sau tuần 9, danh sách những đội không còn cơ hội vào playoffs đã có thêm cái tên SB. Ngoài ra, với việc xảy chân trước T1 thì AF vẫn chưa chắc suất có tấm vé vớt vào playoffs. Họ vẫn sẽ phải tranh đấu với kt ở tuần đấu cuối cùng.

Ảnh: LCK

LCK mùa Hè 2020: Clozer tiếp tục được thay thế Faker khiến Afreeca rơi vào vòng nguy hiểm - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm