Lâu rồi showbiz mới có họp báo trực tiếp: Nathan Lee đeo mặt nạ kín mít, các nhạc sĩ nói gì về những bản cover?

An Nhi, Minh Khôi - Photo: Viết Thanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:19 12/11/2021

Nathan Lee với chiếc mặt nạ bí ẩn trong buổi họp báo mới đây đã gây không ít chú ý.

Chiều 12/11, buổi họp báo chương trình The Cover Show - Sắc Màu Thời Gian đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Đây sẽ là chương trình kéo dài 14 tập và phát sóng hàng tuần trên VTV3. Tại buổi họp báo, nhiều nghệ sĩ khách mời cũng đã có mặt như nhạc sĩ Hoài Sa, Bảo Chấn, Đức Trí, Nguyễn Minh Cường, Hamlet Trương, Nathan Lee... Đặc biệt, một nam nghệ sĩ xuất hiện với chiếc mặt nạ đầy bí ẩn đã gây chú ý với truyền thông.

Lâu rồi showbiz mới có họp báo trực tiếp: Nathan Lee đeo mặt nạ kín mít, các nhạc sĩ nói gì về những bản cover? - Ảnh 1.

Nam nghệ sĩ đeo chiếc mặt nạ bí ẩn xuất hiện trong buổi họp báo

Lâu rồi showbiz mới có họp báo trực tiếp: Nathan Lee đeo mặt nạ kín mít, các nhạc sĩ nói gì về những bản cover? - Ảnh 2.

Tất cả đều ngỡ ngàng vì tạo hình đặc biệt này

Theo đó, nam ca sĩ vô cùng bí ẩn có mặt trong buổi họp báo này không ai khác chính là Nathan Lee. Trong chương trình The Cover Show - Sắc Màu Thời Gian, anh cũng sẽ đảm nhận vị trí ca sĩ khách mời.

Có mặt tại sự kiện, MC Nguyên Khang cũng dành những câu hỏi cho Nathan Lee. Trước câu hỏi về việc thắc mắc lý do vì sao nam ca sĩ tham gia chương trình lần này, Nathan Lee đã không ngại ngần cho biết: "Tại vì chương trình này trả nhiều tiền hơn các chương trình khác. Với The Cover Show, tôi cảm nhận được đây là chương trình rất thực tế. Tôi nghĩ đây là sân chơi rất khác biệt khi tôn vinh nhạc sĩ, một chương trình giải trí và có những câu chuyện đằng sau ca khúc".

Clip Nathan Lee đeo mặt nạ, trả lời câu hỏi của MC Nguyên Khang trong buổi họp báo

Nathan Lee không ngại ngần thừa nhận tham gia chương trình vì được... trả tiền nhiều hơn

Lâu rồi showbiz mới có họp báo trực tiếp: Nathan Lee đeo mặt nạ kín mít, các nhạc sĩ nói gì về những bản cover? - Ảnh 5.

Nathan Lee sẽ là một trong những ca sĩ khách mời góp mặt trong The Cover Show

The Cover Show là một chương trình sẽ "chắp cánh" cho những ca khúc xưa, quen thuộc trở nên tươi mới hơn qua phần trình diễn của các thí sinh - ca sĩ. Giám đốc âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Hoài Sa - Hoàng Duy và đạo diễn bởi Vương Khang, giám đốc sản xuất - nhạc sĩ Minh Nhiên.

Bên cạnh đó còn là sự xuất hiện của dàn giám khảo, ca sĩ khách mời như: Nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Lê Minh - MTV, Nathan Lee, Hồ Trung Dũng, Hoàng Yến Chibi, Hồ Quang Hiếu.... Chương trình sẽ được lên sóng vào thứ 4 hàng tuần bắt đầu từ 17/11 trên kênh VTV3.

Lâu rồi showbiz mới có họp báo trực tiếp: Nathan Lee đeo mặt nạ kín mít, các nhạc sĩ nói gì về những bản cover? - Ảnh 6.
Lâu rồi showbiz mới có họp báo trực tiếp: Nathan Lee đeo mặt nạ kín mít, các nhạc sĩ nói gì về những bản cover? - Ảnh 7.
Lâu rồi showbiz mới có họp báo trực tiếp: Nathan Lee đeo mặt nạ kín mít, các nhạc sĩ nói gì về những bản cover? - Ảnh 8.

Nathan Lee trở thành tâm điểm của buổi họp báo với chiếc mặt nạ bí ẩn

"Sẽ có 1 luồng ý kiến cho rằng bài này hay quá, cũng sẽ có luồng ý kiến cho rằng bài này ghê quá bản cũ vẫn hay hơn. Giống như một người ca sĩ ra MV, một là khen, hai là chê, cái nào cũng tốt cả, nhưng không ai nhắc đến mới là nguy hiểm". Giám đốc Âm nhạc của chương trình - NS Hoài Sa bày tỏ quan điểm của anh về các bản cover sẽ xuất hiện tại chương trình.

Giám đốc Âm nhạc của chương trình - NS Hoài Sa chia sẻ quan điểm về vấn đề cover

Một số hình ảnh khác của các nghệ sĩ trong buổi họp báo:

Lâu rồi showbiz mới có họp báo trực tiếp: Nathan Lee đeo mặt nạ kín mít, các nhạc sĩ nói gì về những bản cover? - Ảnh 10.

Giám đốc Âm nhạc - NS Hoài Sa

Lâu rồi showbiz mới có họp báo trực tiếp: Nathan Lee đeo mặt nạ kín mít, các nhạc sĩ nói gì về những bản cover? - Ảnh 11.

NS Minh Nhiên, Giám đốc Sản xuất chương trình

Lâu rồi showbiz mới có họp báo trực tiếp: Nathan Lee đeo mặt nạ kín mít, các nhạc sĩ nói gì về những bản cover? - Ảnh 12.

NS Bảo Chấn, một nhạc sĩ kì cựu của nền âm nhạc Việt Nam

Lâu rồi showbiz mới có họp báo trực tiếp: Nathan Lee đeo mặt nạ kín mít, các nhạc sĩ nói gì về những bản cover? - Ảnh 13.

NS Hamlet Trương

Lâu rồi showbiz mới có họp báo trực tiếp: Nathan Lee đeo mặt nạ kín mít, các nhạc sĩ nói gì về những bản cover? - Ảnh 14.

NS Đỗ Hiếu

Lâu rồi showbiz mới có họp báo trực tiếp: Nathan Lee đeo mặt nạ kín mít, các nhạc sĩ nói gì về những bản cover? - Ảnh 15.

NS Đức Trí

Lâu rồi showbiz mới có họp báo trực tiếp: Nathan Lee đeo mặt nạ kín mít, các nhạc sĩ nói gì về những bản cover? - Ảnh 16.

Nam ca sĩ Tăng Phúc

Lâu rồi showbiz mới có họp báo trực tiếp: Nathan Lee đeo mặt nạ kín mít, các nhạc sĩ nói gì về những bản cover? - Ảnh 17.

MC Nguyên Khang

Lâu rồi showbiz mới có họp báo trực tiếp: Nathan Lee đeo mặt nạ kín mít, các nhạc sĩ nói gì về những bản cover? - Ảnh 18.

NS Nguyễn Minh Cường cũng có mặt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm