Lâu rồi mới có mỹ nhân showbiz đẹp không cần photoshop, ảnh gốc mộc mạc nhưng style đỉnh khỏi bàn

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:41 21/07/2021

Riêng với mỹ nhân này, photoshop chỉ làm cô nhạt nhòa hơn thôi.

Đây là một mỹ nữ rất xinh đẹp của showbiz thế giới và hay còn được gọi là nàng tiên tím của LHP Cannes. Tóc vàng tóc ả, mắt sâu thăm thẳm, mũi cao, môi mọng, lại được makeup theo tông nude cam rất trendy, nhìn cô này đúng là không thể chê được gì. Nhưng bạn biết danh tính cô này là ai không? Là Elle Fanning.

Đây chính xác là Elle Fanning chứ không trật đi đâu được nửa bước nhưng nhan sắc này đúng là lạ quá phải không ạ? Dễ hiểu thôi, vì đây đều là những ảnh đã được photoshop kĩ càng, thậm chí kĩ đến độ chính các fan ruột của Elle cũng không nhận ra nổi idol của mình nữa.

Còn đây mới thực sự là Elle Fanning trong buổi họp báo ra mắt The Boxtrolls từ năm 2014. Không "hoàn mỹ", sắc sảo như những ảnh phía trên nhưng cô trong loạt ảnh gốc vẫn xuất sắc hết sức. Tóc vẫn đẹp, makeup vẫn chuẩn chỉnh và quan trọng là thần thái vẫn đỉnh cao, có nét riêng biệt chứ không hòa lẫn trong rừng mỹ nhân showbiz.

Hơn ai hết, các fan của Elle Fanning đều chịu chết, không ngấm được visual đã qua photoshop của cô bởi với họ, nhan sắc nguyên bản của Elle mới là thứ xuất sắc nhất.

- Má nào photoshop lố lăng vậy trời.

- Photoshop biến thành người khác luôn.

- Photoshop hơi lố rồi.

- Bỏ filter đi. Mất hết nét chị tôi.

- Ai chứ không phải Elle!

Có thể so với nhiều người đẹp của làng giải trí, Elle Fanning không có môi mọng bằng, không makeup sắc bén bằng hay không nhanh nhạy chạy đua với những mốt tóc, chính nét mộc mạc, chân phương và đậm chất "tiên tử" của cô mới là điều tạo nên sự khác biệt. Nói chung, Elle không cần làm gì hết, cứ giữ nguyên style này là hợp lòng người lắm rồi.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm