Lau mi đi Dương Lâm đừng buồn, vì chuyện thi bằng lái 2 bánh còn rớt lên rớt xuống huống gì là 4 bánh

Bà hàng xóm/ Design: Trang Trim, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:29 07/04/2021

Không biết Lê Dương Bảo Lâm đã nguôi ngoai nỗi buồn thi rớt bằng lái xe lần thứ 14 chưa nữa.

Trên đời này, mỗi người có một nỗi ám ảnh khác nhau. Nhiều gái xinh sợ nhất để lộ mặt mộc, hội nghiện mua sắm sợ gặp thảm hoạ mua hàng online, bà hàng xóm chỉ lo không có chuyện để hóng hớt còn Lê Dương Bảo Lâm có lẽ ngại nhất thi bằng lái xe.

Sự tình ra sao thì ai cũng biết nhưng bà hàng xóm vẫn phải nhắc lại là hôm 30/3 vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm đã thi rớt bằng lái xe, không phải lần 1 hay lần 2 mà đến lần thứ... 14. Đã thế nguyên dàn sao Việt và netizen ùa vào trêu khiến nỗi đau của Dương Lâm càng thêm dài. Thấy mà tức giùm luôn á!

Lau mi đi Dương Lâm đừng buồn, vì chuyện thi bằng lái 2 bánh còn rớt lên rớt xuống huống gì là 4 bánh - Ảnh 1.

Nỗi buồn của Lê Dương Bảo Lâm nhưng là thú "haha" của mọi người

Bà hàng xóm thì chưa thi lái xe lần nào nhưng nghe con số 15 cũng phải thắc mắc: Thi lái xe hay lên trời mà khó dữ dội vậy? Bởi vậy bà đã cất công lặn lội một vòng cõi mạng để xem dân tình trải qua cửa ải này thế nào.

Và tổng hợp kết quả thì bà hàng xóm chỉ muốn nhắn gửi anh Lâm đừng buồn. Bởi Dương Lâm không là duy nhất, bà hàng xóm đã khai quật ra hàng loạt nhân vật cũng khóc ròng vì bằng lái xe đây nè!

- Bằng lái xe máy em còn rớt mấy lần chớ huống gì xe ô tô anh Lâm ơi!

- Em thi rớt mới lần thứ 7 nên giờ gặp anh Lâm lại có thêm động lực.

- Người ta quá tam ba bận còn anh thì thập tứ vẫn còn bận.

- Ai rồi cũng rớt thôi.

- Hồi tui đi thi có chú kia cũng ngoài 50 rồi còn đi thi. Nhưng mà chú cũng yếu yếu nên rớt 8 lần đến lần thứ 9 cố gắng nên đậu. Thầy tui còn lắc đầu nói chân tay yếu nhưng chịu khó cũng đậu. Còn Dương Lâm thi tận 14 lần thì gặp thầy tui chắc ổng không nói gì luôn quá!

- Hôm trước mình đi thi có anh bảo cũng thi trượt 12 lần mình đã choáng rồi, giờ gặp anh Lâm thì cạn lời.

- Bạn tui thi rớt 7 lần đã hãi khiếp vía rồi, ông này tới 14 lần.

- Tui nè! 4 bánh thi 1 lần đậu nhưng 2 bánh thì 4 lần.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm