Lâu lắm mới khoe boby nhưng Lâm Tây vẫn cực bén, Phillip Nguyễn với Văn Hậu còn vào thả tim

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:29 14/09/2020

6 múi căng đét thế này thì đừng nói là con gái, đến con trai còn mê ấy chứ!

Với nickname thủ môn quốc dân, Đặng Văn Lâm không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn sở hữu lượng fan hùng hậu chẳng thua kém gì sao Vbiz. Lý do thì nhiều vô kể: đẹp trai này, phong độ thi đấu ổn định này, biết nấu ăn này... À quên, nhắc đến Lâm Tây, các cô gái còn nhớ ngay đến vóc dáng cao lớn, bờ vai rộng như Thái Bình Dương và cơ bụng 6 múi thương hiệu của anh chàng nữa.

Không biết bạn còn nhớ không nhưng cách đây mấy tháng, hội mê trai đẹp từng được phen hốt hoảng khi phát hiện 6 múi mơ ước này của chàng thủ môn tự nhiên dồn làm 1. Tuy nhiên, chị em hãy cứ yên tâm vì mọi chuyện đã qua rồi. Trở lại sau quãng thời gian nghỉ ở nhà vì dịch, Lâm Tây đã nhanh chóng lấy lại phong độ.

Lâu lắm mới khoe boby nhưng Lâm Tây chẳng hề đánh rơi phong độ, trai gái gì cũng mê mệt - Ảnh 1.

Đã lâu không gặp nhưng Lâm Tây vẫn điển trai và nam tính như xưa

Body 6 múi đủ khiến cả con trai và con gái đều mê mệt

Trong loạt ảnh mới đăng trên Facebook, Lâm Tây một lần nữa khiến dân tình phải "xịt máu mũi" vì body xịn sò của mình. Cứ nhìn 6 múi căng đét, múi nào ra múi nấy, cơ bắp tay rắn chắc vừa phải, lại thêm nụ cười hiền hiền ấy, hội fan girl chỉ muốn hét lên: "Anh muốn em sống sao?".

Thân hình mạnh mẽ, nam tính của chàng thủ môn thậm chí còn được nhận xét là có thể chinh phục được các chàng trai nữa. Không tin ư? Lướt xuống phần bình luận đi, bạn có thấy một loạt cực phẩm không thoát khỏi mê lực của Lâm Tây không? Nếu Đình Trọng "1 múi" hài hước trêu body Lâm Tây còn kém mình chút thì Văn Hậu không ngại gọi luôn người anh của mình là "My man" (Người đàn ông của em). Duy Mạnh, thậm chí là cả thiếu gia Phillip Nguyễn cũng phải thả tim ngay và luôn cơ.

Lâu lắm mới khoe boby nhưng Lâm Tây chẳng hề đánh rơi phong độ, trai gái gì cũng mê mệt - Ảnh 3.

Văn Hậu...

Lâu lắm mới khoe boby nhưng Lâm Tây chẳng hề đánh rơi phong độ, trai gái gì cũng mê mệt - Ảnh 4.

Đình Trọng...

Lâu lắm mới khoe boby nhưng Lâm Tây chẳng hề đánh rơi phong độ, trai gái gì cũng mê mệt - Ảnh 5.

Rồi cả Phillip Nguyễn đều phải xuýt xoa trước Lâm Tây

Thế mới biết sức hấp dẫn của Lâm Tây đúng là khiến cả trai lẫn gái đều mê mệt mà!

Ảnh: Facebook NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm