"Lật mặt" nhanh như Dế Choắt: Vừa tỏ thái độ với một đôi ôm nhau không rời, đã lập tức quay sang phát cẩu lương cùng bạn gái

Tuê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:23 02/12/2020

Hóa ra, anh chàng còn khiến con dân phải ghen tỵ hơn nữa.

Tâm lý chung của mọi người là nhìn người ta bày dăm ba cái trò yêu đương công khai sẽ ôm cục tức vì quá ghen tỵ. Cặp đôi MCK và Tlinh là ví dụ tiêu biểu cho trường hợp khiến mọi người... tức!

Dế Choắt cũng không ngoại lệ dù đã có bạn gái. Mới đây, quán quân Rap Việt còn tỏ rõ sự "bất lực" khi thấy cảnh MCK và Tlinh thể hiện tình cảm công khai. Thế nhưng chỉ vài giây sau, cũng chính Dế lại đi theo "vết xe" đó, chả ai chịu kém cạnh ai cả.

Pha "lật mặt" này của Dế được Khánh Vân "Mắt Biếc" ghi lại vào tối qua (1/12), trong một buổi party.

MCK và Tlinh vẫn đang thể hiện tình cảm

Thì những biểu cảm khó hiểu của Dế Choắt lại gây chú ý

Chả là vừa thái độ với MCK và Tlinh xong, Dế nhớ ra hình như mình cũng có dắt bạn gái đi cùng nên quay sang phát "cẩu lương" với bạn gái luôn. Người đau khổ cuối cùng chính là Khánh Vân khi chứng kiến sự quay ngoắt 180 độ của Dế Choắt. Khánh Vân cũng biết than trời: "Ủa hai đứa????? Cũng bắt chị phải ăn 'cơm tró' (cẩu lương)???".

Dế Choắt thay đổi 180 độ khi cũng đi phát "cẩu lương" như ai đó mà thôi

Được biết, cô gái xuất hiện trong video là Huỳnh Như - bạn gái và cũng là vợ sắp cưới của anh chàng.

Lật mặt nhanh như Dế Choắt: Vừa tỏ thái độ với một đôi ôm nhau không rời, đã lập tức quay sang phát cẩu lương cùng bạn gái - Ảnh 4.

Cặp đôi từng là hàng xóm trước khi chính thức yêu đương

Ảnh chụp màn hình, tổng hợp

Lật mặt nhanh như Dế Choắt: Vừa tỏ thái độ với một đôi ôm nhau không rời, đã lập tức quay sang phát cẩu lương cùng bạn gái - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm