Lấp lửng khoe vòng một gợi cảm, căng tràn... trong bộ ảnh mới, Thiên Thy khiến cộng đồng mạng "u mê, chữ ê kéo dài"

QKU, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:00 31/08/2021

Xinh đẹp, nóng bỏng là không đủ để miêu tả vẻ đẹp của cô nàng Thiên Thy trong bộ ảnh này.

Thiên Thy Saint - cô gái sinh năm 1995 đến từ Nghệ An là một trong những nữ streamer nổi lên trong thời gian gần đây. Gây ấn tượng với khuôn mặt “lai Tây”, da trắng muốt cùng màu tóc nổi bật, Phan Hoàng Thiên Thy không khó để ghi điểm trong mắt cộng đồng game thủ Việt. Xuất phát điểm với nghề mẫu ảnh, cô nàng luôn tự tin trước ống kính với ngoại hình nổi bật của mình cả trên livestream lẫn ngoài đời.

Ngoại hình nổi bật của Thiên Thy Saint

Thu hút gần 400 nghìn lượt follow trên 2 MXH Facebook và Instagram, cô nàng luôn khiến anh em phải “tốn máu” với những bộ ảnh sexy và nóng bỏng của mình. Trong bộ ảnh mới đây trên trang cá nhân, Thiên Thy Saint tự tin khoe vòng 1 “ngồn ngộn” cùng gương mặt thiên thần của mình. Bên cạnh còn thả thính 1 câu khiến anh em say như điếu đổ: “Chỉ có anh mới xứng đáng với tình yêu của em”.

Lấp lửng khoe vòng một gợi cảm, căng tràn... trong bộ ảnh mới, Thiên Thy khiến cộng đồng mạng u mê, chữ ê kéo dài - Ảnh 2.

Ngay lập tức bộ ảnh nhận được lượt thả tim “rần rần” cùng cơn mưa lời khen đến từ cư dân mạng.

- “U mê chữ ê kéo dàiii…”

- “Xứng đáng là thiên thần”

- “Chị ăn gì mà xinh thế?”

Lấp lửng khoe vòng một gợi cảm, căng tràn... trong bộ ảnh mới, Thiên Thy khiến cộng đồng mạng u mê, chữ ê kéo dài - Ảnh 3.

Cùng ngắm nhìn body “căng đét” của nữ streamer này nhé!

Lấp lửng khoe vòng một gợi cảm, căng tràn... trong bộ ảnh mới, Thiên Thy khiến cộng đồng mạng u mê, chữ ê kéo dài - Ảnh 4.
Lấp lửng khoe vòng một gợi cảm, căng tràn... trong bộ ảnh mới, Thiên Thy khiến cộng đồng mạng u mê, chữ ê kéo dài - Ảnh 5.
Lấp lửng khoe vòng một gợi cảm, căng tràn... trong bộ ảnh mới, Thiên Thy khiến cộng đồng mạng u mê, chữ ê kéo dài - Ảnh 6.
Lấp lửng khoe vòng một gợi cảm, căng tràn... trong bộ ảnh mới, Thiên Thy khiến cộng đồng mạng u mê, chữ ê kéo dài - Ảnh 7.
Lấp lửng khoe vòng một gợi cảm, căng tràn... trong bộ ảnh mới, Thiên Thy khiến cộng đồng mạng u mê, chữ ê kéo dài - Ảnh 8.
Lấp lửng khoe vòng một gợi cảm, căng tràn... trong bộ ảnh mới, Thiên Thy khiến cộng đồng mạng u mê, chữ ê kéo dài - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm