"Lao công vũ trụ" Song Joong Ki hốt nhầm vũ khí chết người ở bom tấn điện ảnh Space Sweepers

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:37 01/08/2020

Phim điện ảnh Space Sweepers có sự tham gia của Song Joong Ki và Kim Tae Ri.

Bộ phim được nhiều người mong đợi của Song Joong KiKim Tae Ri - Space Sweepers (Tàu Quét Rác Không Gian) đã tung trailer. Space Sweepers lấy bối cảnh năm 2092 và theo chân phi hành đoàn của một con tàu thu gom rác vũ trụ có tên The Victory. Khi phát hiện ra một robot hình người tên là Dorothy, được biết đến là vũ khí hủy diệt hàng loạt, họ đã tham gia vào một thỏa thuận kinh doanh đầy rủi ro.

Trailer Space Sweepers (Tàu Quét Rác Không Gian)

Trong trailer mới, The Victory phải cạnh tranh với các tàu thu gom rác từ các quốc gia khác trong khi tìm kiếm kho báu giữa các chất thải không gian. Kim Tae Ri đóng vai thuyền trưởng trẻ tuổi của con tàu, Jang Sun Jang. Khi tìm được những thứ có giá trị, cô hét lớn: "Cút ra bọn trộm cắp. Cái này là của tao". Phi công Tae Ho, do Song Joong Ki thủ vai, cười toe toét khi đi trước đối thủ một bước.

The Victory được biết đến là con tàu nhanh nhất trong vũ trụ nên họ nhanh chóng lấy được những thứ đáng giá nhất. Tuy nhiên, tình hình tài chính của phi hành đoàn không bao giờ ổn định vì nợ nần và chi phí sửa chữa cho con tàu của họ. Trên hết, họ không có tinh thần làm việc nhóm. Trailer hé lộ cảnh Jang Sun Jang lật bàn trong một cuộc xung đột với các thành viên phi hành đoàn của cô.

Khi phi công Tae Ho, kỹ sư Tiger Park (do Jin Seon Kyu thủ vai) và robot cầm lái của con tàu (do Yoo Hae Jin thủ vai) mở một container trên một con tàu khác, họ đã phát hiện ra một robot hình người trông giống như một đứa trẻ trong hàng hóa. Nhưng thực ra, đây là một vũ khí chết người. Tae Ho nhận ra cơ hội kiếm tiền tuyệt vời và dự định bán lại đứa trẻ, nhưng Jang Sun Jang phản đối vì làm vậy là phi đạo đức. Tae Ho tức giận và hỏi: "Cô nói cái quái gì vậy?" Không biết quyết định cuối cùng của phi hành đoàn The Victory là gì, bán hay giữ lại đứa trẻ.

Lao công vũ trụ Song Joong Ki hốt nhầm vũ khí chết người ở bom tấn điện ảnh Space Sweepers - Ảnh 6.

Space Sweepers dự kiến sẽ ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày 23 tháng 9.

(Nguồn: Soompi)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm