Lào Cai: Phát hiện thi thể 2 vợ chồng bốc mùi hôi thối trong căn nhà khóa trái

Minh Nhân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:25 06/04/2021

Người dân phát hiện căn nhà khóa trái cửa tại đường Khuất Quang Chiến, thị trấn phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai bốc mùi hôi thối, nghĩ có chuyện không hay xảy ra, liền báo công an.

Trưa 6/4, lãnh đạo thị trấn phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho biết, trên địa bàn mới phát hiện vụ việc 2 vợ chồng tử vong trong căn nhà khóa trái.

Sáng cùng ngày, người dân cho biết căn nhà trên đường Khuất Quang Chiến, thị trấn phố Lu, nhiều ngày gọi không ai mở cửa, lại bốc mùi hôi thối bên trong. Khi đó, mọi người hô hoán, báo công an.

Lào Cai: Phát hiện thi thể 2 vợ chồng bốc mùi hôi thối trong căn nhà khóa trái - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Lực lượng chức năng phá cửa vào bên trong thì phát hiện 2 vợ chồng đã tử vong nên nhanh chóng báo sự việc tới Công an huyện Bảo Thắng và Công an tỉnh Lào Cai.

"Hiện pháp y đang về hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của các nạn nhân", vị lãnh đạo thị trấn thông tin.

Lào Cai: Phát hiện thi thể 2 vợ chồng bốc mùi hôi thối trong căn nhà khóa trái - Ảnh 2.

Nhiều người dân có mặt tại ngôi nhà của 2 nạn nhân

Hiện nguyên nhân cái chết của các nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm