"Lãng tử" số 1 đội tuyển Việt Nam tiết lộ lý do ít nói trên MXH, nhưng đọc xong fan vẫn... chẳng hiểu gì

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 27/06/2021

Chỉ có thể nói là caption của Tuấn Anh cũng đậm chất nghệ thuật quá đi mất!

Nếu "ông chú" thủ môn Tấn Trường được mệnh danh là trùm livestream số 1 ĐT Việt Nam, Văn Toàn là chuyên gia marketing số 1 ĐT Việt Nam thì biệt danh lãng tử số 1 ĐT Việt Nam chắc chắn thuộc về Tuấn Anh. Không cần phải là fan, chỉ cần có theo dõi bóng đá Việt thôi thì chắc mọi người đều biết đến Tuấn Anh như một cầu thủ với chất nghệ sĩ từ sân cỏ ra ngoài đời. Nếu có lỡ lạc vào Instagram của Tuấn Anh, bạn khéo chẳng nhận ra anh chàng là cầu thủ vì cả newsfeed toàn ảnh mây trời.

Lãng tử số 1 đội tuyển Việt Nam tiết lộ lý do ít nói trên MXH, nhưng đọc xong fan vẫn... chẳng hiểu gì - Ảnh 1.

Tuấn Anh là cầu thủ thật, thậm chí còn là một cầu thủ siêu giỏi

Lãng tử số 1 đội tuyển Việt Nam tiết lộ lý do ít nói trên MXH, nhưng đọc xong fan vẫn... chẳng hiểu gì - Ảnh 2.

Tuy nhiên anh chàng lúc nào trông cũng rất lãng tử, kể cả từ trang cá nhân

Hậu hành trình làm nên lịch sử tại vòng loại World Cup 2022, trong khi các cầu thủ ai nấy đều tranh thủ thời gian cách ly để tương tác với fan hoặc tương tác với đồng đội thì riêng Tuấn Anh chẳng hề "hó hé" gì. Biết tính Tuấn Anh vốn thế nên mọi người cũng thông cảm, tuy nhiên ai cũng mong Tuấn Anh chăm nói hơn một chút.

Như đọc được nguyện vọng của dân tình, mới đây Tuấn Anh bất ngờ update Instagram bằng một tấm ảnh rất nghệ thuật (như thường lệ) nhưng với caption khá dài. Trong đó, anh chàng giải thích lý do vì sao ít khi chia sẻ gì lên MXH. Đồng thời, Tuấn Anh từ chối nhận mình là một người chất chơi hay chất... chill. Đặc biệt, nam tiền vệ còn tiết lộ thực chất anh chàng cũng ít khi đọc sách, khác với sự thật mọi người vẫn đồn thổi bấy lâu nay.

Lãng tử số 1 đội tuyển Việt Nam tiết lộ lý do ít nói trên MXH, nhưng đọc xong fan vẫn... chẳng hiểu gì - Ảnh 3.

Bức ảnh mới nhất Tuấn Anh vừa đăng tải tiếp tục chẳng có gì liên quan đến bóng bánh hết

"Tôi không muốn viết quá nhiều về mình bởi tôi không muốn đặt một thứ định nghĩa cho 1 vấn đề nào đó. Tôi thích viết xàm xàm hơn và người quen tôi thì không bao giờ nghi ngờ về điều này vì tôi xàm thật. Họ khó hiểu bởi rất nhiều người nghĩ tôi chất chơi hay chất chill gì ấy.

Tôi cũng cảm thấy vậy nên tôi không mở lời nhiều vì chính tôi cũng cảm thấy ngôn từ đã ra khỏi miệng thì như bút sa gà chết, cứ triết triết thế nào ấy, mà tôi thì không dám dạy đời ai cả. Giá mà chất 'xàm' của tôi thay bằng một dấu sắc thì việc diễn đạt sẽ không quá khó khăn. Tôi ít đọc sách, mà có nói cũng ít người tin. Tôi có đọc thì dạo này có đọc Facebook của 1 chị bạn để nâng cao về văn hoá và nét đẹp đời sống, chị rất là hay và chửi tục hơi nhiều...", Tuấn Anh viết.

Tuy rằng hiểu nôm na được những gì Tuấn Anh muốn diễn đạt nhưng phải công nhận một điều là Tuấn Anh viết... khó hiểu thiệt. Nhiều so sánh anh chàng đưa ra khiến mọi người đọc hoài vẫn không hiểu vì sao lại thế. Nhưng theo các fan thì không sao hết, vì nghệ sĩ vốn thế!

- Giá như IG có nút haha. Sau bài này mọi người sẽ thấy Tuấn Anh biết hết mọi người đang nói gì chứ không phải mai danh ẩn tích như mọi người nghĩ đâu. Mọi người cũng nên bớt nói Tuấn Anh sợ con người này kia lại, bởi vì nó thật sự không vui như mọi người nghĩ đâu. Dù sao thì, anh vui là được!

- Ít đọc sách nhưng viết cái cap đọc 3 lần vẫn không hiểu là viết gì.

- Người đặc biệt viết cap cũng đặc biệt nữa, anh hãy chăm đăng ảnh lên nha anh.

- Tự dưng thấy giống anh ở 1 vài điểm, thích viết xàm xàm mặc dù người đọc đọc 1 lần khó mà hiểu được nội dung (bạn em nó bảo thế).

- Tuấn Anh dễ thương ghê!

Lãng tử số 1 đội tuyển Việt Nam tiết lộ lý do ít nói trên MXH, nhưng đọc xong fan vẫn... chẳng hiểu gì - Ảnh 4.

Dù viết caption hơi khó hiểu nhưng Tuấn Anh vẫn rất là đáng yêu!

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm