Laneige có 1 siêu phẩm khiến 700k tín đồ Sephora “chết”, dám cá là bạn cũng không cưỡng lại được đâu

Phoebe, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:30 21/10/2021

Giá thành ổn áp, lại dễ tìm mua, bạn chuẩn bị chi tiền cho item này của Laneige đi là vừa.

Chẳng xa lạ gì với các tín đồ làm đẹp, Laneige luôn là một trong những cái tên dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực làm đẹp ở Hàn Quốc. Không chỉ gói gọn danh tiếng ở châu Á, Laneige giờ đây ngày càng được ưa chuộng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Bằng chứng cho việc này là hũ mặt nạ dưỡng môi Laneige Lip Sleeping Mask đã đạt gần 700k tim trên Sephora.

Laneige có 1 siêu phẩm khiến 700k tín đồ Sephora “chết”, dám cá là bạn cũng không cưỡng lại được đâu - Ảnh 1.

Lip Sleeping Mask sử dụng công nghệ khóa ẩm độc quyền, cung cấp một lượng lớn Hyaluronic Acid và chất khoáng tạo thành màng bảo vệ để khóa ẩm, duy trì dưỡng chất để nuôi dưỡng, phục hồi môi. Tinh chất quả mọng giàu Vitamin C, chống oxy hóa mạnh mẽ cũng được thêm vào để tăng cường khả năng làm sáng màu môi. Phức hợp các trái họ dâu như quả mâm xôi, dâu tây, mạn việt quất và việt quất tạo ra mùi hương ngọt nhẹ.

Laneige có 1 siêu phẩm khiến 700k tín đồ Sephora “chết”, dám cá là bạn cũng không cưỡng lại được đâu - Ảnh 2.

Trước khi đi ngủ, bạn hãy thoa nhiều lớp dày lên môi. Qua một đêm, môi không chỉ được hấp thu các dưỡng chất mà còn được tái tạo, gom bớt các tế bào chết tích tụ gây khô, bong tróc, sẫm màu môi. Lúc này, bạn chỉ cần nhẹ nhàng lau đi là có ngay đôi môi mềm mịn, nhẹ bẫng rồi. Một điểm giúp hũ mặt nạ môi này có được sự thích thú từ người dùng là mùi hương sản phẩm đa dạng, khiến họ muốn thử hết tất cả các mùi. Từ vị nguyên bản, vị dâu, vị vanila, vị kẹo ngọt, hay mới đây nhất là vị gừng dành riêng cho mùa Giáng sinh sắp tới. 

Laneige có 1 siêu phẩm khiến 700k tín đồ Sephora “chết”, dám cá là bạn cũng không cưỡng lại được đâu - Ảnh 3.

"Lần đầu sử dụng tôi thú thực có hơi hoang mang, vì sau khi bôi sản phẩm vào tối hôm trước thì sáng dậy môi tôi có rất nhiều lớp da thừa đang bám ở trên đó. Sau khi tìm hiểu một chút thì tôi mới biết đó là tế bào chết đã được gom lại. Khi lau sạch thì môi tôi mềm đi trông thấy, cũng ấn tượng đó chứ" - một người dùng chia sẻ.

Người khác thì không giấu được phấn khích sau khi dùng: "Trời ơi có tin được không, đôi môi khô nẻ của tôi đã được cứu chữa chỉ trong 2 ngày nhờ dùng hũ mặt nạ môi này đó. Tôi cực kỳ khuyến khích mọi người thử dùng luôn".

Laneige có 1 siêu phẩm khiến 700k tín đồ Sephora “chết”, dám cá là bạn cũng không cưỡng lại được đâu - Ảnh 4.

"Tôi thích vị dâu chua nhẹ nhất. Tôi cũng đã thử qua vị peppermint nhưng cảm thấy sản phẩm này làm môi tôi khô đi đôi chút. Nên tôi quyết định trở về vị nguyên bản vì em nó hoàn thành nhiệm vụ dưỡng môi rất ưng ý" - chia sẻ của một cô nàng sau khi dùng vị nguyên bản và peppermint. Về cơ bản thì các nàng nào môi nhạy cảm quá thì cứ vị nguyên bản mà "triển" cho chắc nha.

"Tôi phát cuồng vì hũ mặt nạ môi này luôn đấy" - trích lời một review, "Tôi mua rất nhiều luôn, bỏ trong phòng tắm 1 hũ, trên bàn làm việc 1 hũ, trong túi 1 hũ để lúc nào cũng có thể dùng. Chẳng cần đợi đến tối đâu, tôi dùng em nó như một sản phẩm dưỡng môi hàng ngày luôn".

Nơi mua
  • Giá: 189k - 405k

Ảnh: Sưu tầm

Laneige có 1 siêu phẩm khiến 700k tín đồ Sephora “chết”, dám cá là bạn cũng không cưỡng lại được đâu - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm