Lần vạ miệng nhớ đời khiến "Táo Kinh Tế" Quang Thắng bị doạ "cắt mũi", dù liên tục xin lỗi cũng không được tha thứ

Tíu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:33 12/08/2021

NSƯT Quang Thắng đã có những trải lòng về sự cố sân khấu "dở khóc dở cười" khiến anh suýt nữa không thể trở về chính quê hương của mình.

Quán Thanh Xuân với chủ đề "Thành phố những cánh buồm" đã mang đến khán giả những câu chuyện xoay quanh mảnh đất Hải Phòng. Là một người con của đất Cảng, NSƯT Quang Thắng xuất hiện trong chương trình và có những giây phút trải lòng về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình. Đáng chú ý, "Táo Kinh Tế" đã khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ một sự cố sân khấu khiến anh nhớ mãi không quên. Thậm chí, sự việc này còn khiến Quang Thắng suýt nữa không thể trở về Hải Phòng - quê hương của mình.

Lần vạ miệng nhớ đời khiến Táo Kinh Tế Quang Thắng bị doạ cắt mũi, dù liên tục xin lỗi cũng không được tha thứ - Ảnh 1.

Quang Thắng xuất hiện trên Quán Thanh Xuân

Danh hài Quang Thắng đã chia sẻ về sự cố "dở khóc dở cười" trong quá khứ: "Tôi có một kỉ niệm về chợ Sắt, mà thi thoảng tôi vẫn nói với mọi người là suýt nữa không được về thành phố Hải Phòng nữa. Năm đó, khi quay Gặp Nhau Cuối Năm, đạo diễn Đỗ Thanh Hải bảo tôi hãy hát về Hải Phòng đi. Tôi đã lo sẽ bị lỡ miệng, nhưng sau đó thì lại vẫn ‘lỡ miệng' thật.

Trong đoạn tôi hát có câu: ‘Chợ Sắt bán linh tinh toàn hàng lởm’, điều này làm mấy người ở Hàng Sắt giận và nói: ‘Nếu ông về Hải Phòng thì sẽ bị cắt mũi’. Sau đó mặc dù tôi nói xin lỗi, họ vẫn không chấp nhận. Khoảng 2-3 năm sau, trong một chương trình khác, tôi hát lại là ‘Chợ Sắt bán linh tinh toàn hàng đẹp’, nhưng người ta vẫn không tha thứ".

Lần vạ miệng nhớ đời khiến Táo Kinh Tế Quang Thắng bị doạ cắt mũi, dù liên tục xin lỗi cũng không được tha thứ - Ảnh 2.

Táo Kinh Tế

Nam danh hài còn chia sẻ thêm nét duyên nhất của Hải Phòng chính là thiên đường ẩm thực: "Nếu muốn nói đến các món ăn vặt tại Hải Phòng thì phải hỏi tôi. Sáng ra ta đi uống cốc sữa trứng, tiếp theo mình ăn phở, tráng miệng cốc thạch găng, xong mình ăn cháo trai, trưa ăn nem cua bể. Ngủ dậy xong ta lại đi ăn bánh bèo".

Lần vạ miệng nhớ đời khiến Táo Kinh Tế Quang Thắng bị doạ cắt mũi, dù liên tục xin lỗi cũng không được tha thứ - Ảnh 3.

Danh hài Quang Thắng - gương mặt quen thuộc với khán giả Việt qua Gặp Nhau Cuối Tuần, Gặp Nhau Cuối Năm

Hiện tại, Quang Thắng vẫn sinh sống tại Hải Phòng dù đã chuyển công tác lên Hà Nội.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm