Lan truyền tâm thư cuối của 1 fan Jack từng là Sky đời đầu: "MV làm cẩu thả, hình tượng bị phá vỡ, lấy tư cách gì để nói chuyện với fan?"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:19 10/08/2021

Bức tâm thư ngày cuối cùng làm Đom Đóm của 1 bạn fan Jack hiện đang được lan truyền trên MXH.

Xuyên suốt 2 ngày qua, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước loạt drama mới nhất của Jack. Dù bị tố lăng nhăng, ngoại tình và có con với Thiên An nhưng Jack vẫn hoàn toàn im lặng và không có động thái đáp trả. Với cộng đồng fan Đom Đóm, tất cả vẫn đang chờ đợi câu trả lời từ nam ca sĩ, có người đã rời khỏi FC khi không chấp nhận được scandal này nhưng cũng có fan còn đặt niềm tin nơi thần tượng.

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay bức tâm thư của 1 dân mạng nhận mình là fan Jack và khẳng định đây sẽ là lần cuối cùng tâm sự với tư cách là một Đom Đóm. Bức tâm thư này viết rất dài, đầy tình cảm và còn gây choáng khi tiết lộ mình từng là 1 Sky đời đầu. 

Lan truyền tâm thư cuối của 1 fan Jack từng là Sky đời đầu: MV làm cẩu thả, hình tượng bị phá vỡ, lấy tư cách gì để nói chuyện với fan? - Ảnh 1.

Bài đăng được cho là của fan Jack đang được truyền tay trên MXH

Theo đó, mở đầu bức tâm thư, người này cho hay: "Fan không tự nhiên sinh ra, cũng không tự nhiên mất đi, chỉ là chuyển từ Idol này sang Idol khác". 

Anh chàng thừa nhận từng là Sky - fan của Sơn Tùng M-TP đời đầu nhưng vì hâm mộ giọng hát của Jack nên trở thành fan đến tận bây giờ. Anh nói thêm: "Mình còn hy vọng sau 3 năm nữa khi Sơn Tùng giải nghệ, em sẽ là cái tên thay thế cậu ấy. Nhưng cuộc đời không phải như mơ. Thật chua chát".

Trước khi nói đến những lùm xùm vừa qua, người này khẳng định MV LAYLALAY - sản phẩm gần nhất của Jack được thực hiện quá cẩu thả. Thậm chí anh còn cho rằng do công ty quản lý mới chiều quá nên... Jack sinh hư và không còn giữ được chất riêng vốn có. 

MV LAYLALAY - Jack

Lan truyền tâm thư cuối của 1 fan Jack từng là Sky đời đầu: MV làm cẩu thả, hình tượng bị phá vỡ, lấy tư cách gì để nói chuyện với fan? - Ảnh 3.

Fan của Jack lên tiếng cho rằng MV LAYLALAY là một sản phẩm cẩu thả và mất chất riêng vốn có của Jack

Về những lùm xùm gần đây, người này tiếp tục chia sẻ: "Hình tượng thư sinh ngoan hiền đã bị phá vỡ. Hai chữ trách nhiệm em cũng không làm tròn. Em sẽ lấy tư cách gì để nói chuyện cùng fan đây, những người đã trót yêu mến em. Cho nên mình chọn rời đi".

Cuối dòng trạng thái, người này nhắn gửi lời cuối đến cộng đồng Đom Đóm đang ở bên Jack: "Jack có bị huỷ hợp đồng không, có phải bồi thường cho các nhãn hàng không? Mình không dám chắc. Có điều thằng nhỏ sẽ cần sự ủng hộ mạnh mẽ từ các bạn. Riêng mình thì chịu thôi. Sức người có hạn. Tạm biệt". 

Lan truyền tâm thư cuối của 1 fan Jack từng là Sky đời đầu: MV làm cẩu thả, hình tượng bị phá vỡ, lấy tư cách gì để nói chuyện với fan? - Ảnh 4.

Fan cứng một thời của Jack cho rằng hình tượng thư sinh, ngoan hiền một thời đã bị phá vỡ. Không biết liệu rằng sẽ lấy tư cách gì để nói chuyện với fan

Lan truyền tâm thư cuối của 1 fan Jack từng là Sky đời đầu: MV làm cẩu thả, hình tượng bị phá vỡ, lấy tư cách gì để nói chuyện với fan? - Ảnh 5.

Hiện sau lùm xùm tình cảm của Jack và Thiên An, cộng đồng fan Đom Đóm đang có những người khá lung lay. Ngược lại cũng có người giữ vững niềm tin và chờ Jack lên tiếng

Nguyên văn bài đăng của fan Jack:

Tâm thư cuối.

Xin chào mọi người, có thể đây là lần cuối cùng mình tâm sự với tư cách là 1 Đóm.

Hai năm trước, mình vì lỡ say tiếng hát của một chàng trai 22 tuổi mà trở thành fan. Từng đứng lên bảo vệ cậu ấy trước búa rìu dư luận. Còn lần này, tiếc thay người đó không phải là cậu.

Có một câu mình từng nói: "Fan không tự nhiên sinh ra, cũng không tự nhiên mất đi, chỉ là chuyển từ Idol này sang Idol khác". Đúng vậy, trước đó mình từng là Sky đời đầu. Nhưng vì hâm mộ giọng hát của Jack mà theo em ấy tới tận bây giờ. Mình đã từng suy nghĩ rằng chỉ cần em tập trung vào âm nhạc, mình và mọi người sẽ hỗ trợ em bước lên những nấc thang danh vọng cao nhất có thể. Mình còn hy vọng sau 3 năm nữa khi Sơn Tùng giải nghệ, em sẽ là cái tên thay thế cậu ấy. Nhưng cuộc đời không phải như mơ. Thật chua chát.

Vì xem Jack là thần tượng, nên từng lời em ấy nói mình ghi nhớ rõ lắm. Em từng nói rằng dù gì, mỗi tác phẩm em gửi đến người hâm mộ đều chỉn chu nhất có thể. Nhưng MV LLL (LAYLALAY) vừa rồi không ngờ lại được thực hiện cẩu thả đến vậy. Lúc ấy mình đã thoáng nghĩ: Có lẽ nào khi giờ đây em đã trở thành gà đẻ trứng vàng nên công ty nuông chiều em quá mà em sinh hư. Những tôn chỉ em đặt ra không còn đúng hướng nữa. Cũng phải thôi, khi thành công đến quá nhanh. Mấy ai còn giữ được mình?

Mình cũng từng nói đến với em bằng âm nhạc, nhưng ở lại vì tính cách con người, hiền hậu dễ gần. Bây giờ mọi chuyện xảy ra như vậy. Hình tượng thư sinh, ngoan hiền đã bị phá vỡ. Hai chữ trách nhiệm em cũng không làm tròn. Em sẽ lấy tư cách gì để nói chuyện cùng fan đây, những người đã trót yêu mến em. Cho nên mình chọn rời đi. Yên tâm mình sẽ không anti hay ghét bỏ, công kích em ấy trên MXH. Mình mệt mỏi rồi không muốn làm fan ai nữa. Nếu một ngày tình cờ nghe được nhạc của em, sẽ chỉ nghe vì bài hát đó hay, chứ chẳng cày view gì cả, cũng không còn những đêm cày view miệt mài thâu đêm suốt sáng. Chỉ là, đến lúc mình phải sống cho bản thân rồi. Còn Jack đã là thanh niên trưởng thành 24 tuổi, còn làm cha nữa. Mỗi người đều có con đường riêng để bước tiếp.

Gửi những bạn ủng hộ Jack. Mình không có ý xỏ xiên gì đâu, mình hy vọng các bạn giữ thật vững tinh thần. Bởi vì những ngày sắp tới sẽ là sóng gió thực sự đấy. Jack có bị huỷ hợp đồng không, có phải bồi thường cho các nhãn hàng không? Mình không dám chắc. Có điều thằng nhỏ sẽ cần sự ủng hộ mạnh mẽ từ các bạn. Riêng mình thì chịu thôi. Sức người có hạn. Tạm biệt.

Ảnh: Tổng hợp 

Lan truyền tâm thư cuối của 1 fan Jack từng là Sky đời đầu: MV làm cẩu thả, hình tượng bị phá vỡ, lấy tư cách gì để nói chuyện với fan? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm