Lần theo tiếng khóc suốt 30 phút, cứu hộ phát hiện cô gái mắc kẹt giữa 2 bức tường đầy kỳ quái, hiện trạng nạn nhân còn khiến họ choáng hơn

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:10 16/07/2021

Một sự việc kỳ lạ đã xảy ra vào thứ 3 (13/7) vừa qua tại Mỹ và đến hiện tại nguyên nhân vẫn chưa được xác định.

Fox 11 đưa tin, sự cố kỳ lạ xảy ra tại số 1020 N. Harbour Blvd, California, Mỹ lúc 2 giờ 25 chiều thứ Ba (13/7). Theo đó, một người phụ nữ bị mắc kẹt giữa 2 bức tường giữa 2 toà nhà đầy kỳ quái khiến các nhân viên cứu hộ phải thực hiện nhiệm vụ giải cứu suốt hai tiếng đồng hồ. 

Đội cứu hộ cũng cho biết họ không thể nào xác định nguyên nhân vì sao cô gái lại có thể chui vào và mắc kẹt trong khi khoảng cách giữa hai bức tường chỉ chừng 30cm. Nó nằm chính giữa 2 cửa hàng xe hơi ở Santa Ana, California. 

Lần theo tiếng khóc suốt 30 phút, cứu hộ phát hiện cô gái mắc kẹt giữa 2 bức tường đầy kỳ quái, hiện trạng nạn nhân còn khiến họ choáng hơn - Ảnh 1.

Người phụ nữ mắc kẹt giữa 2 bức tường đầy khó hiểu

Theo đài truyền hình, các công nhân trong khu vực nghe thấy tiếng khóc của một người phụ nữ nhưng không thể xác định nó phát ra từ đâu. Cứu hộ lần theo tiếng khóc của cô rồi vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra vị trí người phụ nữ đang bị "kẹt đứng". 

Lần theo tiếng khóc suốt 30 phút, cứu hộ phát hiện cô gái mắc kẹt giữa 2 bức tường đầy kỳ quái, hiện trạng nạn nhân còn khiến họ choáng hơn - Ảnh 2.

Khoảng cách giữa 2 bờ tường cực kỳ nhỏ

Chủ cửa hàng địa phương nói với KTLA: "Chúng tôi nghe thấy tiếng cầu cứu của một người phụ nữ ở đâu đó đằng sau cửa hàng của chúng tôi, la hét liên tục. Chúng tôi đã gọi cảnh sát, Họ bước vào, lên mái nhà và nhìn vào giữa hai bức tường. Ai nấy đều choáng váng bởi cô nàng từ đâu bỗng nằm lọt thỏm trong đó, hoàn toàn khoả thân".

Trước tình thế khó, các nhân viên cứu hỏa của Cơ quan Cứu hỏa Quận Cam đã khoan một lỗ nhỏ trên tường, sau đó lắp một camera nhỏ vào để dễ dàng quan sát tình hình. Đại úy Thanh Nguyen nói: "Cô ấy bị kẹt trong đó không thể chui ra ngoài, chúng tôi lại không thể vào bên trong". Đội cứu hộ đành quyết định dỡ bỏ một khối bê tông lớn để người phụ nữ có thể từ đó thoát ra ngoài. Sau hơn một giờ, công cuộc giải cứu cuối cùng đã thành công. Cô gái sau đó đã được các nhân viên y tế chăm sóc và đưa đến bệnh viện để kiểm tra. 

Lần theo tiếng khóc suốt 30 phút, cứu hộ phát hiện cô gái mắc kẹt giữa 2 bức tường đầy kỳ quái, hiện trạng nạn nhân còn khiến họ choáng hơn - Ảnh 3.

Đội cứu hộ phải khoan tường để giải cứu người phụ nữ

Nguồn: Fox 11

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm