Lan Ngọc và Quỳnh Anh Shyn tự dưng đổi style: Người lột xác cá tính, người lại an toàn đến giật mình

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:42 07/02/2021

Liệu trong cuộc đấu này, Lan Ngọc hay Quỳnh Anh Shyn sẽ thắng thế nhỉ?

Lan Ngọc xưa giờ vẫn luôn giữ hình ảnh của mình ở mức an toàn với các phong cách tao nhã hoặc sexy quen thuộc. Những bộ đầm ôm sát, những chiếc váy xẻ cao hay tất thảy kim sa hột xoàn lấp lánh đã xuất hiện bên Lan Ngọc quá nhiều khiến người ta quên rằng, cô chính ra cũng hợp với vibe cá tính.

Trong bộ hình mới nhất diện full set Louis Vuitton, Lan Ngọc đã khác thật khác với croptop, chân váy, ankle boot rồi đu luôn trend buộc khăn lên đầu. Nhìn Lan Ngọc trông thật mới mẻ và hay ho ra trò đấy chứ.

Cũng là influencer hàng đầu nên tất nhiên, Quỳnh Anh Shyn cũng được Louis Vuitton gửi gắm bộ trang phục tương tự. Tuy nhiên, lần này cô không còn lồng lộn với 7749 lớp phụ kiện nữa mà lại chọn chiêu tối giản hết sức.

Có lẽ, chính Quỳnh Anh Shyn cũng thấy mái tóc hồng neon rực rỡ của mình đã là phụ kiện đắt giá rồi nên cũng chẳng muốn thêm thắt gì nữa. Khác với Lan Ngọc, Quỳnh Anh Shyn không chọn boot mà chỉ chọn sandal quai to bản để phối mà thôi.

Nào, giờ thì mời bạn vote xem ai xuất sắc hơn nhé!

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm