Lặn lội lên Shopee mua rau thơm: Tìm đỏ mắt được 3 shop bán hành tươi, tía tô thì đành mua cây về trồng vậy!

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:55 13/07/2021

Hành lá cùng các loại rau thơm (rau gia vị) đang khá khan hiếm tại các siêu thị lẫn chợ online ở Sài Gòn nên mình đã thử lên Shopee tìm xem sao.

Tình hình là hành lá nói riêng cũng như các loại rau thơm (rau gia vị) nói chung đang cháy hàng trên các chợ online ở Sài Gòn. Vậy nên, mình quyết định thử lên Shopee đặt xem có không. Theo quan sát, trên Shopee có khá ít shop tại Sài Gòn bán hành lá, trong đó có nơi đã hết hàng. 

Lặn lội lên Shopee mua rau thơm: Tìm đỏ mắt được 3 shop bán hành tươi, tía tô thì đành mua cây về trồng vậy! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tìm thật kỹ thì mình cũng thấy vài ba shop tiềm năng. Như shop này, đang bán giá 10k/100g. Giá này cao hơn ở VinMart tầm 4k nhưng cũng tạm chấp nhận trong tình hình khan hiếm. Đa số khách mua về đều khen hành của shop tươi, cọng dài. Đặc biệt, shop giao hàng trong ngày nha, mọi người không lo phải chờ lâu. 

Lặn lội lên Shopee mua rau thơm: Tìm đỏ mắt được 3 shop bán hành tươi, tía tô thì đành mua cây về trồng vậy! - Ảnh 2.
Hành lá Đà Lạt
  • Giá: 10k/100g

Thêm một shop bán hành lá tại Sài Gòn giá ổn cho mọi người. Với 18k, các bạn có thể mua được 500g hành lá. Tuy vậy, shop giao hàng sau 1 ngày. Ai không cần gấp thì đặt trước cũng hợp lý. 

Lặn lội lên Shopee mua rau thơm: Tìm đỏ mắt được 3 shop bán hành tươi, tía tô thì đành mua cây về trồng vậy! - Ảnh 4.
Hành lá Đà Lạt
  • Giá: 18k/500g

Hành lá hữu cơ có giá gần 60k cho 500g tại một shop khác. Shop không ghi nhiều thông tin. Nếu muốn mua, bạn nên hỏi kỹ thời gian giao hàng của shop để chắc ăn hơn.

Lặn lội lên Shopee mua rau thơm: Tìm đỏ mắt được 3 shop bán hành tươi, tía tô thì đành mua cây về trồng vậy! - Ảnh 6.
Hành lá hữu cơ
  • Giá: 59.800 VNĐ/500g

Bên cạnh đó, vẫn còn lựa chọn khác nếu chị em không thể mua được rau thơm tươi. Chúng ta có thể mua những loại rau sấy lạnh về để chế biến món ăn trong thời gian chờ đợi rau thơm bớt khan hàng. Hành lá sấy khô được đóng góp cẩn thận, giữ được sự tươi và thơm ngon. Shop còn được người mua nhận xét giao hàng nhanh. 

Lặn lội lên Shopee mua rau thơm: Tìm đỏ mắt được 3 shop bán hành tươi, tía tô thì đành mua cây về trồng vậy! - Ảnh 8.
Hành lá sấy lạnh
  • Giá: 15k/hũ 120ml, 45k/100g

Không chỉ hành lá, shop này cũng bán khá nhiều loại rau gia vị sấy khô khác cực tiện lợi, có thể dùng được trong thời gian dài. Rau mùi (ngò rí) cũng bán khá chạy. 

Lặn lội lên Shopee mua rau thơm: Tìm đỏ mắt được 3 shop bán hành tươi, tía tô thì đành mua cây về trồng vậy! - Ảnh 10.
Lá ngò rí sấy lạnh
  • Giá: 20k/hũ 120ml, 60k/100g

Với lá tía tô, bạn có thêm một lựa chọn đó là mua cây tía tô về trồng và dùng dần luôn. Shop này bán sẵn cây tía tô với 3 kích thước. Không để khách chờ lâu, shop nhận ship hỏa tốc để cây giữ được sự tươi tốt nhất. 

Lặn lội lên Shopee mua rau thơm: Tìm đỏ mắt được 3 shop bán hành tươi, tía tô thì đành mua cây về trồng vậy! - Ảnh 12.
Cây tía tô
  • Giá: 8k/cây 7cm, 10k/cây 10cm

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm