Lần đầu tiên trong 14 năm: Đọc tin tức cũng có quà, đọc càng nhiều quà càng to!!!

Cam Sành Sỏi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:11 09/12/2021

Sinh nhật là phải có quà, mời các bạn cùng đọc tin - trữ thẻ bài và mở quà chung vui với đại tiệc tưng bừng.

Cuối năm luôn là dịp được dân tình đón chờ nhất với những lễ hội, tiệc tùng vui bất tận. Hòa chung với không khí tưng bừng ấy, Kênh14 cũng hăng hái cho ra mắt biết bao nhiêu là trò vui, rất nhiều hoạt động nhân dịp 14 tuổi để những tinh thần Luôn Cam suốt bao năm qua được dịp chung vui cùng nhau. Tất nhiên, sinh nhật là phải có quà, mà còn phải là quà to nữa nha!

Để gửi lời cảm ơn đến những độc giả đã luôn ủng hộ Kênh14 suốt thời gian qua, “Đọc tin lai rai - Săn thẻ bài Hot” ra đời với những phần quà siêu khủng, siêu lớn đến bất ngờ “on air” rồi đây.

Đọc tin nhận quà là gì vậy?

Đó có phải là THẮC MẮC của bạn lúc này không? Thì đây, cách thức tham gia chương trình “săn quà” này cực kỳ đơn giản, nôm na chỉ cần đọc tin tức sẽ có quà mà đọc càng nhiều, quà lại càng siêu khủng, siêu lớn đến bất ngờ.

Ai có thể tham gia?

Mọi đối tượng, miễn là có laptop hoặc điện thoại và cả một tinh thần say mê đọc tin bất diệt nữa.

Lần đầu tiên trong 14 năm: Đọc tin tức cũng có quà, đọc càng nhiều quà càng to!!! - Ảnh 1.

Đọc ở đâu?

Lúc nào thì được hệ thống “Đọc tin lai rai - Săn thẻ bài Hot” ghi nhận?

Từ 0h ngày 07/12 đến 23h59 ngày 14/12, bạn chỉ cần truy cập vào kenh14.vn đọc tin tức và nhấn vào biểu tượng hộp quà ở mỗi bài viết là đã có ngay cơ hội săn được Thẻ bài Bộ Nhân vật Sinh nhật được xuất hiện ngẫu nhiên.

Mỗi loại thẻ Nhân vật mà độc giả đã săn được sẽ kèm theo điểm “bật mí sương sương” như sau: Thẻ bài phổ thông là 1 điểm, Thẻ bài Hiếm là 5 điểm và với Thẻ bài Cực hiếm bạn sẽ nhận được 10 điểm luôn.

Lần đầu tiên trong 14 năm: Đọc tin tức cũng có quà, đọc càng nhiều quà càng to!!! - Ảnh 2.

Thấy hộp quà của Kênh14 chưa, đang đợi bạn khám phá đó!

Số điểm nhận được cùng thẻ bài sẽ đưa bạn tới thế giới hàng ngàn món quà đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại www.sinhnhat.kenh14.vn. Đúng thiệt “Trữ thẻ bài chất - Đổi quà ngây ngất", chỉ click vài cái, lướt lướt đọc tin thôi mà có cơ hội rước quà xịn, ai hổng mê cơ chứ?

Sương sương mấy thẻ bài đây nha, muốn biết mỗi thẻ bao nhiêu điểm thì “Đọc tin lai rai - Săn thẻ bài Hot” liền đi nha!

Mải mê săn quà thì cũng đừng bỏ qua một vài lưu ý nhỏ nha!

Để đem lại công bằng cho mọi tinh thần Luôn Cam, BTC có quyền huỷ trao thưởng, khoá tài khoản đổi quà vĩnh viễn nếu phát hiện mọi hình thức gian lận trong thời gian diễn ra chương trình mà không cần thông báo trước. Mọi số điểm tích lũy trước đó đều không có giá trị sử dụng. Muốn biết chi tiết ra sao, click tại đây nghen!

Hãy cùng “Đọc tin lai rai - Săn thẻ bài Hot” ngay và luôn để nhận về tay những món quà siêu giá trị và lan tỏa tinh thần Luôn Cam bền bỉ suốt 14 năm và hơn thế tới mọi người xung quanh nhé. Đại tiệc sinh nhật tưng bừng với hàng loạt quà tặng hấp dẫn đang chờ, nhanh tay thôi mọi người ơi!

https://kenh14.vn/lan-dau-tien-trong-14-nam-doc-tin-tuc-cung-co-qua-doc-cang-nhieu-qua-cang-to-20211207211154507.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm