Lần đầu tiên "thánh livestream" Phạm Thoại hé lộ gia cảnh ở quê, netizen từ anti liền quay xe: "Đừng bom hàng người ta nữa..."

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:24 03/02/2022

Đoạn video về quê ăn Tết của TikToker Phạm Thoại đang nhận được sự chú ý của nhiều người.

Nói về những TikToker "thị phi" nhất nhì trong năm qua, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cái tên Phạm Thoại. Bởi vì kinh doanh shop thời trang nên thanh niên này thường xuyên livestream và có những biểu cảm "meme" được netizen đem ra chế cháo. Gần đây, Phạm Thoại liên tục gặp khó khăn trong kinh doanh khi bị khách bom hàng lên tới cả chục triệu đồng. 

Tuy nhiên, tạm bỏ qua một năm đầy drama, đoạn clip hé lộ gia cảnh ở quê khi về nhà ăn Tết cùng gia đình của Phạm Thoại đang được cư dân mạng chia sẻ rần rần. Bình thường trên mạng "hổ báo cáo chồn", livestream ồn ào, nay thấy hình ảnh Phạm Thoại "dịu dàng" ở quê khiến ai cũng bất ngờ. 

Lần đầu tiên thánh livestream Phạm Thoại hé lộ gia cảnh ở quê, netizen từ anti liền quay xe: Đừng bom hàng người ta nữa... - Ảnh 1.

Hình ảnh trái ngược của Phạm Thoại khi livestream và khi về quê

Trái ngược với những hình ảnh lên đồ "quá đà" như khi ở thành phố bán hàng thời trang, Phạm Thoại về quê diện chiếc áo dài đỏ, sắm cho mẹ một bộ đồ mới để mặc chụp hình, đi chúc Tết họ hàng. Không phải ở một căn nhà to rộng hoành tráng, nhà của Phạm Thoại ở quê tương đối giản dị như nhiều gia đình ở quê khác. Hình ảnh anh chàng đứng chụp hình cùng mẹ đã khiến nhiều netizen phải quay xe. Ai cũng khen lúc này trông đáng yêu và khác hẳn những khoảnh khắc đanh đá khi livestream trên mạng. 

Hình ảnh Phạm Thoại chụp hình bên mẹ và vùng quê của mình, ai cũng khen trông giản dị khác hẳn lúc lên mạng 

Và cũng như bao thanh niên khác khi về quê ăn Tết, Phạm Thoại cũng không tránh khỏi sức tàn phá của chiếc loa kéo. Bà con họ hàng tụ tập hát hò nhảy nhót "xuyên Tết". Thôi thì cả năm hì hục rồi, tầm này thoải mái cho "các cụ" giải trí vậy. 

Lần đầu tiên thánh livestream Phạm Thoại hé lộ gia cảnh ở quê, netizen từ anti liền quay xe: Đừng bom hàng người ta nữa... - Ảnh 3.

Đang ngủ thì nghe thấy tiếng test loa...

Lần đầu tiên thánh livestream Phạm Thoại hé lộ gia cảnh ở quê, netizen từ anti liền quay xe: Đừng bom hàng người ta nữa... - Ảnh 4.

Chuyện gì tới cũng tới

Một số netizen nhanh chóng nhận ra quê Phạm Thoại ở vùng Tiên Lãng - Hải Phòng. Có thể nói đây là những giây phút nghỉ hơi hiếm hoi sau chuỗi ngày sát Tết liên tục bị bom hàng "tiền triệu". Cư dân mạng coi xong video cũng có cảm tình, thậm chí từ "anti" quay xe sang ủng hộ. Một vài bình luận tiêu biểu:

- Về quê một phát trông đáng yêu hẳn lên. 

- Đúng là cũng chỉ vì kiếm tiền nên mới rất cố gắng thôi, thi thoảng thấy bạn này ồn ào nhưng hình như ai livestream chẳng thế... 

- Ở ngoài hổ báo sao không biết, về quê ai cũng hiền thục nết nha nhỉ. 

- Tuyên bố từ nay gọi là "chồng iu" nha!

- Các ông đừng bom hàng người ta nữa, ác quá ác đi. 

Nguồn: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/lan-dau-tien-thanh-livestream-pham-thoai-he-lo-gia-canh-o-que-netizen-tu-anti-lien-quay-xe-dung-bom-hang-nguoi-ta-nua-20220203153346018.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm