Lần đầu tiên Lynk Lee có cách đáp trả căng đét dành cho antifan, nguyên nhân bắt nguồn từ bình luận nhạy cảm kém duyên?

Lý Thẩm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:24 20/10/2020

Hành động phản pháo của Lynk Lee khiến cư dân mạng chú ý.

Hậu công khai việc chuyển giới, bên cạnh sự ủng hộ của fan, Lynk Lee cũng nhận được không ít những bình luận tiêu cực từ antifan. Đã nhiều lần cô nàng phản ứng 1 cách nhẹ nhàng, thậm chí phải nhẫn nhịn trước những bình luận công kích giới tính.

Nhưng mới đây, trên Instagram của mình, nữ ca sĩ đã đăng tải màn phản pháo cực căng với 1 antifan. Theo đó, một cư dân mạng đã có những lời xúc phạm giới tính nữ ca sĩ, động chạm vấn đề tình dục nhạy cảm. Đáp trả bình luận trên, Lynk Lee viết: "Bạn nên dừng suy nghĩ đó lại vì tôi sẽ không bao giờ đưa cho bạn dù chỉ 1 xu".

"Gặp vài thành phần thế này, xin phép mọi người là mình không còn duyên dáng mà phải bật chế độ xéo xắt ạ!", cô nàng trần tình. Phản ứng của nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của khán giả. Đây không phải lần đầu, Lynk Lee phải hứng chịu những lời chỉ trích, đùa cợt, bàn tán kém văn minh về mình như vậy hậu chuyển giới.

Lần đầu tiên Lynk Lee có cách đáp trả căng đét dành cho antifan, nguyên nhân bắt nguồn từ bình luận nhạy cảm kém duyên? - Ảnh 2.

Phản ứng gay gắt của Lynk Lee dành cho antifan

Lần đầu tiên Lynk Lee có cách đáp trả căng đét dành cho antifan, nguyên nhân bắt nguồn từ bình luận nhạy cảm kém duyên? - Ảnh 3.

Đã nhiều lần Lynk Lee nhận được những bình luận kỳ thị, xúc phạm giới tính

Lần đầu tiên Lynk Lee có cách đáp trả căng đét dành cho antifan, nguyên nhân bắt nguồn từ bình luận nhạy cảm kém duyên? - Ảnh 4.

Những lần cô nàng đáp trả antifan đều nhận được sự đồng tình của cư dân mạng

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật + Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm