Lần đầu sau 2 năm ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim công khai thân thiết với gái xinh lạ mặt: Và con tim đã vui trở lại?

TAD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:09 05/08/2020

Tin đồn Tim hẹn hò cùng người mới đang thu hút sự quan tâm của công chúng.

Tim - Trương Quỳnh Anh là cặp đôi tốn giấy mực của giới truyền thông với cuộc ly hôn ồn ào vào năm 2018. Cả hai sau đó vẫn sống chung nhà với lý do chăm sóc cho con trai là bé Sushi, gần đây, Trương Quỳnh Anh đã dọn ra ngoài sống riêng để không cản trở cuộc sống, tương lai của cả hai. Hậu tan vỡ với vợ cũ, Tim tập trung cho công việc và con trai nhỏ. Có giai đoạn nam ca sĩ bị đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh khi netizen bắt gặp họ đi xem phim, ăn uống cùng nhau nhưng sau đó cả hai đều lên tiếng phủ nhận.

Bẵng đi một thời gian, mới đây, Tim bất ngờ công khai hình ảnh tình tứ của mình với một cô gái lạ ngay trên Facebook cá nhân.

Anh không ngần ngại trao lời ngọt ngào: "Rồi nắng sẽ đẹp hơn khi ta thấy vài lần mưa. Anh vẫn chờ đợi ánh nắng của đời mình xuất hiện. Anh tin rằng khi đó trái tim chắc chắn sẽ rất ấm áp". Phải chăng Tim đã tìm được hạnh phúc mới của đời mình? Đây quả là tin sốt dẻo được công chúng vô cùng quan tâm.

Lần đầu sau 2 năm ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim công khai thân thiết với gái xinh lạ mặt: Và con tim đã vui trở lại? - Ảnh 2.

Đứng trong cánh gà mà cử chỉ quan tâm, chăm sóc thế này thì chỉ có thể là hai người đang yêu nhau thôi nhỉ?

Nhan sắc của cô nàng lọt vào hình ảnh của Tim cũng rất gì và này nọ. Có thể thấy, cô sở hữu nước da trắng hồng, gương mặt ưa nhìn và đường cong gợi cảm.

Lần đầu sau 2 năm ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim công khai thân thiết với gái xinh lạ mặt: Và con tim đã vui trở lại? - Ảnh 3.

Hậu ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh giữa mối quan hệ thân thiết, văn minh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm