Lần đầu ra mắt nhà bạn trai, cô nàng nấu canh cà chua khiến cả nhà cứng họng, dân mạng cười bể bụng: Xứng đáng có 10 người yêu!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:59 13/04/2021

Nấu canh cà chua như thế này là thảm họa hay sáng tạo đây?

Mỗi lần ra mắt nhà bạn trai, các nàng đều có nhiều áp lực lắm. Nàng nào mà được đánh tiếng về chuyện vào bếp nhưng không biết nấu nướng thì đúng là ác mộng. Cơ mà sự đời lại lắm tình huống éo le như thế cơ. Vậy nên chúng ta mới có nhiều chuyện dở khóc dở cười như trường hợp sau.

Lần đầu ra mắt nhà bạn trai, cô nàng nấu canh cà chua khiến cả nhà cứng họng, dân mạng cười bể bụng: Xứng đáng có 10 người yêu! - Ảnh 1.

Một cô nàng mới đây khoe tác phẩm canh cà chua trong lần đầu ra mắt nhà bạn trai của mình khiến cả nhà cứng họng không nói nên lời (Ảnh: Ngọc Trân)

Không biết do chưa từng nấu hay học ở đâu, cô nàng đã thả cà chua nguyên quả với hành lá vào nồi rồi đun lên, và nồi canh hoàn thành. Về lẽ thường khi làm canh cà chua, người khác sẽ thái múi cau hoặc cắt nhỏ cà chua, thậm chí là bỏ hạt, bỏ vỏ, thế nên cách nấu canh với 12 quả cà chua còn nguyên này của cô gái khiến dân tình cười xỉu:

- “Có nhiều cách để nấu nồi canh này nhưng em đã chọn con đường không ai đi”.

- “Khéo quá à, bỏ thêm vài quả trứng nữa là có canh cà chua trứng rồi”.

- “Bạn quá tuyệt vời, xứng đáng có 10 chồng”.

- “Yêu thương nhau là được rồi, cứ yên tâm ải nào cũng sẽ qua”.

- “Một là hiếm người nấu như này lắm, hai là nếu có thì cũng quá nhiều cà chua, nhà nào ăn hết 12 quả một lúc được?”.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại nghi ngờ đây là ảnh câu like, hoặc bị hiểu lầm. Có thể cô gái làm món cà chua nhồi thịt, hoặc đang luộc trước cà chua để lột vỏ và chụp lại. Nhưng nếu trong dịp cần trổ tài nấu nướng, xin đừng ai để nguyên 12 quả cà chua vô trong nồi để nấu canh nha…

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm