Lần đầu khoe ảnh gia đình sau scandal "đụng chạm" con gái ruột, nam nhạc sĩ có thái độ khác biệt hẳn với bé

Kylie, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:40 28/10/2021

Sau 2 ngày hứng chịu chỉ trích của dư luận vì scandal "đụng chạm" nhạy cảm với con gái ruột, nam nhạc sĩ Jakkawal Saothongyuttitum đã có động thái đáng chú ý trên MXH.

Sáng hôm nay (28/10), nhạc sĩ đình đám Thái Lan Jakkawal Saothongyuttitum bất ngờ chia sẻ loạt ảnh đầu tiên cùng vợ con sau khi vướng phải scandal "đụng chạm" nhạy cảm với cô con gái ruột 9 tuổi. Gia đình 3 người cùng tới thăm 1 ngôi chùa và chụp ảnh lưu niệm tại đây. Mọi sự chú ý đổ dồn vào hành động và thái độ của Jakkawal bởi đây là những tấm ảnh đầu tiên chụp cùng con gái sau khi bê bối nổ ra.

Trong ảnh, Jakkawal không còn bất cứ động thái thân mật quá đà nào con gái ruột. Anh đứng đằng sau tiểu công chúa, cố gắng nở nụ cười. Thậm chí có 1 tấm ảnh Jakkawal đứng khá cách biệt với con. Người hâm mộ cho rằng, nam nghệ sĩ đã giữ đúng lời, cẩn trọng hơn rất nhiều trong việc tiếp xúc và thể hiện tình cảm với con sau vụ tranh cãi vừa qua.

Lần đầu khoe ảnh gia đình sau scandal đụng chạm con gái ruột, nam nhạc sĩ có thái độ khác biệt hẳn với bé - Ảnh 2.

Tấm ảnh đầu tiên của Jakkawal Saothongyuttitum chụp cùng vợ con. Dù rằng đang đứng giữa cơn bão chỉ trích của dư luận song cả gia đình vẫn mạnh mẽ sát cánh bên nhau

Lần đầu khoe ảnh gia đình sau scandal đụng chạm con gái ruột, nam nhạc sĩ có thái độ khác biệt hẳn với bé - Ảnh 3.

Nhạc sĩ đình đám Thái Lan tỏ thái độ khác hẳn so với những clip đăng về con gái được chia sẻ trước đó

Trước đó, vào chiều tối ngày hôm qua (27/10), nhạc sĩ Jakkawal đã đăng tải 1 tâm thư dài gửi bày tỏ: "Những điều tôi làm là sai trái, nó thậm chí đã trở thành 1 vấn đề gây tranh cãi. Tôi nghĩ rằng đây là bài học cho các gia đình về việc thể hiện tình cảm với con cái theo cách không phù hợp". Đồng thời, anh khẳng định bản thân sẽ cẩn trọng hơn trong việc thể hiện tình cảm với con gái.

Lần đầu khoe ảnh gia đình sau scandal đụng chạm con gái ruột, nam nhạc sĩ có thái độ khác biệt hẳn với bé - Ảnh 4.

Hình ảnh từ clip gây phẫn nộ của Jakkawal. Hiện dư luận vẫn đang để lại nhiều bình luận chỉ trích, lên án gay gắt

Nguồn: IG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm